Chí Tài ngượng chín mặt khi bị Minh Tuyết và MC "bóc mẽ"... đội tóc giả

Ngày 16/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Liên tục bị đồng nghiệp “trêu ghẹo” vì đội tóc giả đi ghi hình, nghệ sĩ Chí Tài chỉ biết ngậm ngùi “cười chữa ngượng”.

XEM VIDEO: Chí Tài bị Minh Tuyết, Mạc Văn Khoa "tố" đội tóc giả.

Mới đây trong chương trình truyền hình Ẩn số hoàn hảo tập 4 mới phát sóng, Chí Tài “ngượng ngùng” khi bị đồng nghiệp phát hiện “đội tóc giả”.

Cụ thể khi nghe Mạc Văn Khoa chia sẻ muốn nuôi tóc dài giống ca sĩ Bùi Caroon, nghệ sĩ Chí Tài liền gợi ý: “Nuôi tóc dài vậy lâu lắm, anh chỉ chỗ cho, có liền”. Thấy vậy ca sĩ Quốc Đại liền tiết lộ đàn anh có khả năng thay đổi tóc theo màu trang phục và có thể “đổi kiểu” nếu đi ngang quạt máy.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 1

Mạc Văn Khoa chia sẻ muốn nuôi tóc dài, Chí Tài liền gợi ý: “Nuôi tóc dài vậy lâu lắm, anh chỉ chỗ cho, có liền”.

Nghe tới đó, Minh Tuyết hào hứng tâm sự: “Em có nói trường quay cho em xin 1 chiếc quạt máy trước mặt cho bớt nóng nhưng ban tổ chức có nói đã ký hợp đồng với 1 giám khảo bảo cấm quạt nên bây giờ em đã hiểu người đó là ai”.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 2

Chí Tài ngượng ngùng khi bị Minh Tuyết, Mạc Văn Khoa “phát hiện” đội tóc giả.

Đặc biệt sau lời chia sẻ, nữ ca sĩ còn xác nhận lại xem Mạc Văn Khoa đã hiểu “ý nghĩa” câu chuyện chưa. Với khuôn mặt đăm chiêu suy nghĩ nam MC nhẹ nhàng đáp: “Thật sự em không hiểu gì hết, chỉ đơn giản là anh Tài đội tóc giả”.

Vừa dứt lời Mạc Văn Khoa nhận được “cơn mưa phẫn nộ” từ nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài khẳng định: “Ở trên đời này không ai thích cái gì giả hết nha. Hãy tập trung qua Bùi Caroon và Sa Lý”.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 3

Phải đội tóc giả nên mái tóc của Chí Tài mới bồng bềnh, còn bình thường sẽ là như thế này?

Trước thái độ không hài lòng của đàn anh, nam MC vội phỏng vấn Bùi Caroon. Tuy nhiên câu hỏi: “Với bộ tóc thật, lãng tử, bồng bềnh, khỏe khoắn và không sợ quạt gió của mình, Bùi Caroon…”, Mạc Văn Khoa vẫn khiến Chí Tài tức giận. Sau nhiều lần “chỉnh sửa bất thành” câu nói của mình vẫn không hài lòng Chí Tài, Mạc Văn Khoa quyết định nhường lời cho Kiều Ngân.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 4

Chí Tài và Minh Tuyết ngồi ghế nóng.

Trong chương trình, anh chàng Bùi Caroon từng nhẵn mặt tại các cuộc thi hát trên truyền hình như Sao Mai, Hát với thần tượng, The Voice 2012, X-Factor... đã trở lại. Nhưng phần trình diễn của Bùi Caroon và thí sinh Sa Lý chưa thực sự thuyết phục được giám khảo.

Ca sĩ Quốc Đại nhận xét tiết mục song ca của cặp đôi chưa ăn ý: “Có một sự chênh lệch giữa 2 bạn đó là điều Quốc Đại rất tiếc. Không biết phần chia câu của 2 bạn đã hợp lý chưa, qua cách thể hiện ở cách xử lý ca khúc của từng người thì Quốc Đại biết Bùi Caroon là một người ca sĩ cá tính và sự chú ý của khán gỉa hoàn toàn tập trung vào Bùi Caroon. Sự thể hiện của Bùi Caroon quá cao so với Sa Lý và đó là điều tối kỵ của song ca”.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 5

Người đồng hành cùng Bùi Caroon ban đầu là Yến Tatoo nhưng vì lý do sức khoẻ nữ thí sinh đã không thể tiếp tục tham dự cuộc thi.

Là người thay Yến trở thành một nửa của Bùi Caroon, Sa Lý vô cùng hào hứng: “Nhờ sự giúp đỡ của anh Bùi Caroon em đã trở lại cuộc thi với tâm thế sẵn sàng chiến đấu và tràn đầy quyết tâm”. Tuy nhiên quyết tâm thôi thì chưa đủ, với phần kết hợp chưa ăn ý Bùi Caroon và Sa Lý giành được tổng 36 điểm từ 3 giám khảo và khán giả. 

Trong một diễn biến khác, khi giới thiệu tiết mục Xin gọi nhau là cố nhân của cặp đôi Kyo York – Hồng Đào, Kiều Ngân đã hỏi Mạc Văn Khoa cách xử lý khi nhận được thiệp hồng từ người yêu cũ.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 6

"Thánh lầy" Mạc Văn Khoa trả lời về phản ứng khi người yêu cũ mời cưới.

Đáp lại bạn dẫn, nam MC liệt kê một số người sẽ “xé thiệp, giấu thiệp” nhưng riêng anh sẽ cầm thiệp lên nâng niu, vuốt ve và nhìn người yêu cũ nói: “Xin gọi nhau là cố nhân, cưới em anh không đi đâu. Nhưng anh vẫn gửi phong bì”.

chi tai nguong chin mat khi bi minh tuyet va mc "boc me"... doi toc gia - 7

Kết thúc chương trình, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần và giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Kết thúc tập 4, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota, Hồng Đào – Kyo York, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm. 2 cặp đôi Henry Nguyễn – Trương Diễm, Sa Lý - Bùi Caroon đã phải nói lời tạm biệt với chương trình và dừng chân tại tập 4.

Danh hài Chí Tài: Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc
Chí Tài hóm hỉnh tiết lộ Hoài Linh sẽ "chặt đầu" nếu ai đó ăn được của anh "1 cắc" khi làm giám khảo "Ban nhạc quyền năng".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết
Tin hay đừng bỏ lỡ