Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc

Ngày 02/12/2013 11:42 AM (GMT+7)

Chỉ sau vài tháng chia tay chồng, dường như Miranda Kerr đã tìm được bến bờ mới.

Vừa chính thức chia tay chồng Orlando Bloom được không lâu, mới đây xuất hiện tin đồn Miranda Kerr đang hẹn hò với người đàn ông giàu nhất nước Úc James. Thông tin này bắt đầu từ sự việc cách đây 3 tháng quý ông tỷ phú nổi tiếng và cô vợ Erica Baxter tuyên bố chia tay sau 6 năm bên nhau. Sau đó không lâu, Miranda Kerr cũng yêu cầu ly hôn với nam tài tử Orlando Bloom. Nguồn tin còn cho biết, Miranda Kerr và James Packer cùng sinh trưởng trong một thành phố là Gunnedah.

Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc - 1
Tin đồn chuyện tình cảm của Miranda Kerr và James Packer xuất hiện trên tạp chí Woman’s Day của Úc.

Trên thực tế, James Packer và vợ cũ Erica Baxter là bạn lâu năm của đôi vợ chồng nổi tiếng Miranda Kerr và Orlando Bloom. Hai cặp đôi này không ít lần đi du lịch cùng nhau và vừa rồi họ cùng nhau nghỉ tại Tahiti. Sau kỳ nghỉ không lâu, James và Erica tuyên bố chia tay và cùng thời điểm đó Miranda Kerr cũng chính thức nói lời tạm biệt mối tình đẹp của mình với Orlando. Ngoài với vai trò là bạn bè thân thiết, James Packer cũng là người giúp Miranda Kerr trong việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của cô.

Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc - 2
Cả hai bên gia đình Miranda-Orlando và James-Erica đều là bạn bè thân thiết.

Mối quan hệ của James và Miranda vừa chính thức được tạp chí Woman’s Day của Úc phát hành một cách chi tiết với tiêu đề Tình yêu gây sốc của tỷ phú nổi tiếng và chân dài xinh đẹp. Hiện tại cả hai đều chưa có câu trả lời chính thức về tin đồn tình cảm này.

Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc - 3

Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc - 4

Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú nước Úc - 5
Orlando đi chơi cùng con trai và vợ cũ cuối tuần vừa rồi.

Cuối tuần trước, cánh phóng viên còn bắt gặp hình ảnh Miranda Kerr đi dạo cùng chồng cũ và con trai Flynn. Không khác với hình ảnh trước khi ly hôn, cả 3 người trong gia đình nổi tiếng vẫn rộn rã tiếng cười khi được đi chơi cùng nhau.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr