Miu Lê không dám hôn Ngô Kiến Huy vì sợ Khổng Tú Quỳnh

Miu Lê thẳng thừng từ chối khi Trấn Thành đề nghị cô hôn Ngô Kiến Huy trong chương trình Người Bí Ẩn 2016.

Trong tập 2 Người bí ẩn phát sóng tối 3/4, cặp đôi diễn viên phim Em là bà nội của anh Miu Lê - Ngô Kiến Huy đã góp mặt và đấu với đội nhà là nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào. Bên cạnh những thử thách thú vị, hai đội chơi cùng với MC Trấn Thành liên tục "tung hứng" đầy hài hước.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 1

Hai cặp đôi xuất hiện với hình ảnh rất độc đáo khi diện đồ y hệt nhau.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 2

Miu Lê và Ngô Kiến Huy nhí nhảnh trong hậu trường.

Ở vòng đầu, "chàng Bắp" thể hiện sự thông minh khi phân tích và phán đoán chính xác, mang về chiến thắng cho đội khách. Sau khi dẫn trước đội nhà, ở vòng thứ 2 với thử thách tìm ra người đeo mặt nạ của chính mình, Ngô Kiến Huy đã khiến Miu Lê phải thán phục và thốt lên: “Huy mà cú này thắng nữa là giỏi lắm luôn đó nha”.

Nhân cơ hội đó, Trấn Thành đề nghị hai diễn viên: “Nếu thắng, Miu Lê phải hôn Ngô Kiến Huy một cái được không?” Ngay lập tức, Miu Lê thẳng thừng chối vội vì sợ bạn gái của Ngô Kiến Huy là Khổng Tú Quỳnh biết: “Không được! Quỳnh la chết, đâu được”.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 3

Miu Lê nhất quyết không hôn Ngô Kiến Huy vì sợ Khổng Tú Quỳnh.

Phản ứng của Miu Lê khiến mọi người bật cười. Danh hài Vân Sơn trêu: “Khổng Tú Quỳnh mà sợ gì, Khổng Minh (ý chỉ Quang Minh - chồng Hồng Đào) còn chưa sợ”. Những phút "tung hứng" của hai đội và MC khiến khán giả khoái chí.

Clip Miu Lê và Ngô Kiến Huy ở vòng 2. Cặp đôi bị Trấn Thành đề nghị hôn.

Cặp bạn diễn Miu Lê - Ngô Kiến Huy cùng Vân Sơn - Hồng Đào tỏ ra ngang sức ngang tài khi kết thúc cuộc thi với tỷ số hòa. Trong chương trình, rất nhiều nhân vật đặc biệt đã xuất hiện, mang đến bất ngờ cho người xem.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 4

Vòng 1, các đội chơi phải tìm ra võ sĩ quyền anh, và đó là Lương Thanh Tuyền - vận động viên boxing đã có 5 năm gắn bó với bộ môn này. Cô đã đoạt huy chương đồng thế giới vào năm 2014.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 5

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 6

Vòng 2 là thử thách tìm ra người đeo mặt nạ của chính mình. Nhân vật đặc biệt là ảo thuật gia Phi Long. Anh cũng mang đến một phần biểu diễn hấp dẫn trong chương trình.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 7

Anh Phúc, diễn viên xiếc Kungfu - nhân vật bí ẩn ở vòng 3 đã khiến khán giả kinh ngạc khi có thể biểu diễn với rắn và bọ cạp.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 8

Vòng 4, các đội chơi phải tìm ra nhân vật giả giọng NSND Bạch Tuyết. Đó là anh chàng Lê Trường Lâm với khả năng bắt chước tuyệt vời. Trong phần này, Vân Sơn đã yêu cầu Trấn Thành giả giọng nghệ sĩ Bạch Tuyết, nhưng chàng MC từ chối. Bù lại, Trấn Thành đã thể hiện một trích đoạn tuồng của NSND Lệ Thủy.

miu le khong dam hon ngo kien huy vi so khong tu quynh - 9

Vòng 5, nghệ nhân chơi đàn K'long Put Thu Hiền đã cùng chồng con thể hiện màn chơi nhạc cụ độc đáo.

Khi chương trình kết thúc, Vân Sơn - Hồng Đào đã tặng 5 triệu đồng tiền thưởng cho nghệ sĩ Thu Hiền vì bảo tồn được văn hóa dân tộc. Trong khi đó, Miu Lê - Ngô Kiến Huy dành tặng 5 triệu cho chàng trai Trường Lâm.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: HTV7/Đông Tây) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác