Miu Lê trở lại Vpop sau thời gian đam mê điện ảnh

Miu Lê chính thức trở lại với âm nhạc sau thành công của phim "Em là bà nội của anh".

Với doanh thu hơn 102 tỷ đồng, bộ phim hài cảm động "Em là bà nội của anh" đã chính thức trở thành phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh trong nước. Sự thành công của phim điện ảnh cũng đã chắp cánh cho tên tuổi của các diễn viên trong phim được khán giả biết đến nhiều hơn.

Với Miu Lê, vai diễn "Bà nội Thanh Nga" đã giúp cô chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Kể từ sau bộ phim, Miu Lê may mắn nhận được liên tục nhiều lời mời biểu diễn các ca khúc nhạc phim Em là bà nội của anh trên khắp cả nước. 

Để đáp lại tình cảm của khán giả, Miu Lê đã nhanh chóng lên kế hoạch cụ thể cho con đường hoạt động nghệ thuật của mình, bắt đầu với việc chính thức trở lại với đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc solo, được đầu tư lớn. 

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 1

Hình ảnh gợi cảm và trưởng thành của Miu Lê.

Trước đây, Miu Lê được biết đến nhiều với hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ năng động, gắn liền với những ca khúc Pop - R&B bắt tai, được giới trẻ yêu thích, do nhạc sĩ OnlyC sản xuất như Em nhớ anh, Riêng mình em, Giấc mơ thần tiên,...  Tuy nhiên, ở thời điểm đó, các sản phẩm âm nhạc của Miu Lê còn rời rạc, chưa được đầu tư đúng mức.

Trong năm 2016, với mong muốn có một cú hích mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát, cộng thêm những kì vọng từ khán giả sau thành công của các ca khúc nhạc đã đòi hỏi Miu Lê cần có một chiến lược cụ thể và ê-kíp chuyên nghiệp cho mình.

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 2

"Anh đang nơi đâu" chính là phát pháo đầu tiên, sản phẩm âm nhạc chính thức đánh dấu sự trở lại của Miu Lê với vai trò ca sĩ.

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 3

 Đây cũng là sản phẩm Miu Lê kết hợp với một ê-kíp âm nhạc độc lập và chuyên nghiệp, có vai trò tư vấn, lên kế hoạch và thực hiện các sản phẩm, giúp nữ ca sĩ có thể yên tâm phát huy hết tiềm năng của mình.

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 4

Đây có thể xem là MV được đầu tư lớn nhất từ trước tới giờ của Miu Lê, được quay liên tục trong thời gian hai ngày, với kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng, được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau và bằng các thiết bị làm phim điện ảnh chuyên nghiệp 

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 5

Câu chuyện trong MV mang màu sắc hư thực giữa Miu và một chàng trai do Miu tưởng tượng ra, đồng hành cùng cô đến từng nơi mà cô đi qua. Kịch bản này do ê-kíp mới của Miu Lê thực hiện, tính cách cô gái trong MV phần nhiều thể hiện được phần con người sâu bên trong của Miu- rất giàu trí tưởng tượng và luôn chứa đựng một thế giới riêng.

miu le tro lai vpop sau thoi gian dam me dien anh - 6

Kỷ niệm còn đọng lại trong Miu khi nghĩ đến khoảng thời gian 2 ngày quay vất vả chính là không khí luôn nhiều tiếng cười. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay