Modern Talking sẽ sang Việt Nam với vé máy bay 1 tỷ đồng

Ngày 18/10/2016 18:41 PM (GMT+7)

Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trên khoang hạng nhất với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao.

Trong đêm nhạc Modern Talking ft Thomas Anders & Band sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/11 tới, Thomas Anders sẽ có mặt cùng quản lý và đoàn tùy tùng gần 20 người, trong đó có các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua. Được biết, để tiếp đón ngôi sao thế giới được chu đáo, ban tổ chức đã chi gần 1 tỷ đồng cho những chiếc vé máy bay hạng nhất với tiện nghi như trong khách sạn 5 sao.

modern talking se sang viet nam voi ve may bay 1 ty dong - 1

Hình ảnh quen thuộc của huyền thoại Modern Talking trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Đặc biệt, đi cùng Thomas Anders lần này có một chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát ở Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế, để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking sao cho ngang tầm với một nhà hát trứ danh. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn phải nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên, hiện tại ban tổ chức vẫn đang nỗ lực hoàn thiện khâu chuẩn bị.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You’re my heart, You’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want, v.v...

modern talking se sang viet nam voi ve may bay 1 ty dong - 2

Thomas Anders ở thời kỳ đỉnh cao...

modern talking se sang viet nam voi ve may bay 1 ty dong - 3

... và hình ảnh quý ông trong hiện tại.

Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc khổng lồ với người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa mới diễn ra gần đây. 

Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X, không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn là những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ. Sau rất nhiều năm, sức nóng của Modern Talking vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim người yêu nhạc. 

modern talking se sang viet nam voi ve may bay 1 ty dong - 4

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit như "You’re my heart, You’re my soul", "Cheri Cheri Lady", "Brother Louis", "You can win if you want", v.v...

Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên một đêm nhạc có chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo cặp riêng lẻ. Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng hết mình với một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức”. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN