Mời Phạm Băng Băng làm BGK tại Cannes, BTC "quá lỗi" khi giới thiệu sai về cô

Ngày 18/05/2017 14:18 PM (GMT+7)

Sự nhầm lẫn của MC trong chương trình khiến Phạm Băng Băng gượng cười, fan tức giận.

Mấy ngày gần đây, Phạm Băng Băng là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông khi xuất hiện tại LHP Cannes với tư các là BGK của sự kiện. Mọi thông tin về Phạm Băng Băng đều trở thành tâm điểm chú ý không chỉ của các fan mà báo chí Châu Á.

Mời Phạm Băng Băng làm BGK tại Cannes, BTC amp;#34;quá lỗiamp;#34; khi giới thiệu sai về cô - 1

Phạm Băng Băng làm giám khảo tại LHP Cannes năm nay.

Mới đây nhất, tin tức Phạm Băng Băng bị giới thiệu nhầm tại Cannes đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi, khiến nhiều người bất bình. Được biết, MC của sự kiện đã giới thiệu sai về Phạm Băng Băng khi cô ngồi trên hàng ghế giám khảo cùng tất cả các thành viên.

Khi giới thiệu về nàng Hoa đán nổi tiếng, MC cho biết: "Nếu các bạn chưa xem phim Cô hầu gái, các bác sĩ không biết được rằng cô ấy là người tài hoa như thế nào. Xin giới thiệu Phạm Băng Băng". Trước câu nói của MC, Phạm Băng Băng chỉ biết gượng cười và đứng dậy chào khán giả.

Mời Phạm Băng Băng làm BGK tại Cannes, BTC amp;#34;quá lỗiamp;#34; khi giới thiệu sai về cô - 2

MC giới thiệu nhầm về Phạm Băng Băng khiến fan bức xúc.

Thực tế, Cô hầu gái, với sự tham gia của nữ diễn viên Kim Min Hee. là bộ phim của đạo diễn Park Chan Wook, cũng là một thành viên ban giám khảo tại LHP năm nay. Phạm Băng Băng không hề tham gia vai diễn nào trong bộ phim trên.

Video MC giới thiệu sai về Phạm Băng Băng:

Ngay sau khi nhận ra sai sót của mình, MC đã gửi lời xin lỗi tới Phạm Băng Băng và giới thiệu lại tác phẩm tiêu biểu của cô là Tôi không phải Phan Kim Liên. MC cũng chia sẻ thêm: "Nếu các bạn xem bộ phim này, chắc hẳn các bạn sẽ thấy Phạm Băng Băng là nữ diễn viên vô cùng xuất sắc".

Mời Phạm Băng Băng làm BGK tại Cannes, BTC amp;#34;quá lỗiamp;#34; khi giới thiệu sai về cô - 3

Phạm Băng Băng xinh đẹp và quyến rũ với vai trò mới tại LHP Cannes 2017.

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi tới Phạm Băng Băng nhưng các fan của nữ diễn viên nổi tiếng lại bày tỏ sự bức xúc. Đối với một chương trình lớn tầm cỡ như LHP Cannes, chuyện nhầm lẫn khiến cho chương trình mất tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một số người lại bày tỏ thái độ thông cảm với BTC vì sự nhầm lần này.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liên Hoan Phim Cannes