Lấy chồng đáng tuổi chú, người đẹp này giờ khổ trăm bề vì "thủ đoạn" từ chồng và nhân tình

Ngày 06/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Châu Mỹ Nghị phát hiện ra chồng có nhân tình và đang dịnh giành giật quyền nuôi các con.

Báo chí truyền thông Trung Quốc vừa rầm rộ đăng tải thông tin về cuộc hôn nhân của người đẹp Châu Mỹ Nghị và ông xã CEO Trịnh Cường. Được biết, cặp đôi chú cháu này đang đứng trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân. Trên mặt báo còn đăng tải tin tức CEO Trịnh Cường cặp bồ và cố tình khiến các con rời xa mẹ.

Theo lời của người bạn thân của Châu Mỹ Nghị cho biết: "Cô ấy kết hôn cách đây không lâu, vừa sinh con xong cô ấy phát hiện ra chồng mình phản bội. Cô ấy có hai bé trai sinh đôi và đưa con về nhà đẻ. Châu Mỹ Nghị phải đối phó với rất nhiều thủ đoạn từ chồng và nhân tình của ông ta".

lay chong dang tuoi chu, nguoi dep nay gio kho tram be vi "thu doan" tu chong va nhan tinh - 1

Châu Mỹ Nghị có cuộc hôn nhân bất hạnh sau khi lấy CEO Trịnh Cương hơn 16 tuổi.

Được biết, Trịnh Cường kiên quyết đòi ly hôn và đang cố tình ép Châu Mỹ Nghị vào thế bí, buộc cô phải nhường quyền nuôi con. Hiện tại, Châu Mỹ Nghị đang rất khổ sở vì chọn nhầm chồng, hôn nhân tan vỡ và có nguy cơ mất con.

Thực tế, sau khi kết hôn được 1 tháng, Châu Mỹ Nghị nhận được tin nhắn và hình ảnh từ wechat của một người phụ nữ họ Tào. Cô này cho biết mình đã mang bầu với Trịnh Cương. Lúc này, Châu Mỹ Nghị đã phát hiện ra mình bị phản bội. Năm 2017, sau khi Châu Mỹ Nghị sang Mỹ sinh con, Trịnh Cương và người tình đã sống công khai cùng nhau. Sau khi trở về nhà, nữ diễn viên 33 tuổi phát hiện ra đồ đạc bị vứt bỏ, nhẫn cưới cũng bị đập vỡ.

Được biết, để tránh cho Châu Mỹ Nghị gặp con, Trịnh Cương lợi dụng sức khỏe của cô không tốt đưa hai cậu con trai đi nơi khác. Đã hơn 3 tháng nay, Châu Mỹ Nghị không được gặp các con.

lay chong dang tuoi chu, nguoi dep nay gio kho tram be vi "thu doan" tu chong va nhan tinh - 2

Đã hơn 100 ngày nay, Châu Mỹ Nghị không được gặp các con vì chồng giấu con nơi khác.

Mới đây, trên trang cá nhân, Châu Mỹ Nghị chia sẻ dòng trạng thái: "Trịnh Tử Huy, Trịnh Tử Dương, hai con đừng quên mẹ mới là mẹ ruột của các con. Mẹ sẽ tìm thấy hai con, đừng lo lắng”.

Châu Mỹ Nghị, sinh năm 1986 là nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz. Cô từng được khán giả biết đến khi tham gia Hồng Lâu Mộng, Cẩm Tú Vị Ương, Thời thượng trang uyển, Chân tình... Sau khi kết hôn với Trịnh Cương năm 2016, Châu Mỹ Nghị đã rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm chăm sóc gia đình. Đáng tiếc, cô đã chọn nhầm chồng.

Về phía Trịnh Cường, ông này là CEO làm việc trong lĩnh vực khoa học. Trịnh Cương hơn Châu Mỹ Nghị 16 tuổi. Cặp đôi gặp gỡ nhau năm 2016 qua lời giới thiệu của bạn bè. 6 tháng sau đó, họ kết hôn. Trước khi cưới, Trịnh Cương còn đề nghị Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng tiền hôn nhân, phân chia tài sản rõ ràng nếu ly hôn.

Mối tình bố - con sốc nhất Cbiz: Nhà trai là trùm truyền thông, nhà gái là diễn viên 18+
Hình ảnh nữ diễn viên Tạ Giai Dư ôm ấp ông Trương Triều Dương, CEO của tập đoàn Sohu đang gây sốt trên mạng.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ