Mong mãi “đẻ nhanh cho đỡ rảnh”, siêu mẫu Ngọc Thạch đã sinh con thứ 2 cho chồng thiếu gia

Ngày 28/03/2019 10:20 AM (GMT+7)

Ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch vui mừng thông báo vợ vừa sinh con trai thứ 2.

XEM VIDEO: Vợ chồng Ngọc Thạch ngắm cảnh bằng trực thăng.

Vừa qua, ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch đã chia sẻ niềm hân hoan khi được lên chức bố lần thứ 2. Anh viết trên trang cá nhân: "Cháu Owin xin chào thế giới, chào cả nhà”. Theo dòng chia sẻ này, con trai thứ 2 của vợ chồng Ngọc Thạch có tên là Owin, chào đời hôm 24/3 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Rất đông đảo người thân, bạn bè cùng cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình cựu siêu mẫu. Thế nhưng ông xã của Ngọc Thạch chưa chia sẻ thông tin gì thêm và chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh nào của thiên thần nhỏ.

Ông xã siêu mẫu Ngọc Thạch thông báo vợ đã hạ sinh con thứ 2 có biệt danh Owin.

Còn với Ngọc Thạch, cô tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện đã sinh con nhưng trước đó vẫn thường xuyên đăng tải thông tin, hình ảnh khác lên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cũng “thúc giục” vợ chồng Ngọc Thạch nhanh chóng khoe con trai mới sinh.

Trước đó không lâu, Ngọc Thạch cho biết cô đang mong đẻ nhanh cho... đỡ rảnh. "37 tuần rồi, bây giờ chỉ mong đẻ nhanh để con mẹ đỡ rảnh. Chứ rảnh quá, ở nhà bấm bấm xem xem order liên tục như này đến lúc thanh toán chỉ muốn ngất đi cho xong", Ngọc Thạch hóm hỉnh chia sẻ.

Siêu mẫu Ngọc Thạch đã sinh con thứ 2.

Trước đó, Ngọc Thạch thậm chí còn cho biết cô đang mong đẻ nhanh cho... đỡ rảnh. 

Ngọc Thạch sinh năm 1991, là chân dài nổi tiếng Việt Nam vào những năm 2010. Kể từ sau đám cưới bạc tỷ với thiếu gia nổi tiếng đất Hà thành là doanh nhân Đỗ Bình Dương, Ngọc Thạch chính thức từ bỏ sàn catwalk để tập trung xây dựng tổ ấm và phụ giúp công việc kinh doanh của chồng. Đến tháng 6/2015, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Ricky, tên thật là Đỗ Đàm Quang.

Dù vắng bóng showbiz sau khi lấy chồng nhưng cuộc sống gia đình của Ngọc Thạch nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Siêu mẫu Ngọc Thạch mang thai ở tuần 37 vẫn sướng như tiên, mong đẻ nhanh cho đỡ rảnh
Không những được chồng cưng chiều, Ngọc Thạch còn được mẹ chồng đối xử như con gái ruột.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con