Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài

Kỳ Dương Ngày 05/01/2021 16:06 PM (GMT+7)

Làng sao Việt tiếp tục đón nhận tin buồn khi Hùng Sùi - một người anh được kính trọng giới nghệ sĩ tại hải ngoại vừa qua đời vì nhiễm COVID-19.

Từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, làng giải trí Việt liên tiếp đón nhận những tin buồn. Sau khi 2 nghệ sĩ là Chí Tài và Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ, thì mới đây, nhiều người bàng hoàng khi biết tin Hùng Sùi - một người có mối quan hệ rất thân thiết với các nghệ sĩ Việt trong nước và hải ngoại - vừa mất vì COVID-19 tại Mỹ.

Thông tin này được chồng của ca sĩ Thu Phương là "ông bầu" Dũng Taylor xác nhận và thông báo trên mạng xã hội. "Bạn thân nghệ sĩ Chí Tài, anh Hùng Sùi vừa ra đi bởi COVID-19. Anh sợ đi đám tang bạn bè, nhưng bạn bè sẽ đến tiễn anh lần cuối", ông xã Thu Phương viết.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 1

Ông xã Thu Phương thông báo tin buồn trên trang cá nhân.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 3

Trước khi mất, Hùng Sùi (giữa) là bạn thân nhiều năm của nghệ sĩ Chí Tài. Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều sao Việt trong và ngoài nước rất sốc.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 4

Theo chia sẻ, Hùng Sùi có quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên, Như Quỳnh, Quang Minh… Đặc biệt, anh là bạn lâu năm của Chí Tài từ những ngày đầu cố nghệ sĩ hài lập nghiệp. 

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 5

Trong giới nghệ sĩ ở hải ngoại, Hùng Sùi được nhiều người kính nể, có mối quan hệ thân thiết nhiều năm.

Được biết, Hùng Sùi sống ở bang California (Mỹ) trước khi mất vì nhiễm COVID-19. Lúc sinh thời, anh thường đưa đón nhiều ngôi sao hải ngoại. MC Kỳ Duyên cũng tiết lộ người đàn ông này "là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa 'chính thức' bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại".

Ngay sau khi đón nhận thông tin, siêu mẫu Xuân Lan đau lòng viết: "Anh Hùng ơi. Tụi em tiếc thương anh. Anh ra đi thanh thản. Anh Tài ra đi, anh còn nhắn cho em đau lòng quá. Giờ anh lại mất đột ngột thế này". Cựu siêu mẫu cũng chỉ tiết lộ ngắn gọn lý do ra đi của Hùng Sùi là do nhiễm COVID-19 kèm bệnh nền tiểu đường. 

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 6

MC Kỳ Duyên, siêu mẫu Xuân Lan bàng hoàng khi đón nhận tin buồn của người anh.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 7

Những cuộc gặp gỡ của dàn nghệ sĩ Việt ở hải ngoại đều có mặt Hùng Sùi.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 8

Ảnh anh Hùng chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều từ khi còn trẻ.

Nữ diễn viên Thân Thuý Hà bày tỏ sự tiếc thương với người anh thân thiết của làng sao Việt: "Anh Hùng Sùi ơi! Anh yên nghỉ nha, mọi người sẽ nhớ thương anh, người anh kính mến".

Nghệ sĩ hài Quang Minh cũng chia sẻ nỗi buồn này, cho biết tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang ngày càng nguy hiểm, mất kiểm soát: "Tình hình dịch ở Mỹ khủng hoảng quá rồi. Bao nhiêu người thân ra đi. Hôm nay lại ra đi thêm một người anh thương mến nữa, hầu như anh em nghệ sĩ nào cũng thương anh".

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 9

Thông tin người anh Hùng Sùi qua đời vì COVID-19 khiến nhiều nghệ sĩ Việt đau lòng.

Trước Hùng Sùi, nữ rapper kiêm vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã qua đời vào cuối tháng 11/2020 vì dịch COVID-19 tại Mỹ. Cô nổi tiếng vì khả năng truyền cảm hứng và sự tự tin dù nặng trên 100kg và thường là nạn nhân của miệt thị cơ thể. Sinh ra ở Đức, Brittanya Karma vẫn hướng về Việt Nam, thường sử dụng tiếng Việt trong các vlog hay MV của mình. MV nổi tiếng của cô là Tự tin, nhằm cổ vũ giới trẻ vượt qua mặc cảm ngoại hình.

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 10

Brittanya Karma sinh năm 1991, là chủ kênh vlog mang tên mình kiêm nghệ sĩ Hip hop. Thời điểm cô qua đời vì dịch COVID-19, nhiều khán giả, nghệ sĩ Việt đã bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc. 

Một người nổi tiếng trong làng giải trí Việt qua đời vì COVID-19, là bạn thân của NS Chí Tài - 11

Ngoài ra, danh ca Lệ Thu đang sống ở Mỹ cũng đang trong quá trình điều trị COVID-19. Theo gia đình cho biết, bà đang trong giai đoạn nguy hiểm. Ở tuổi 78, sức khỏe của Lệ Thu khá yếu, phải đưa vào điều trị tại phòng điều trị tích cực (ICU).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-nguoi-noi-tieng-trong-langgiai-tri-vietqua-doi-vi...

Sự thật về thông tin danh ca Lệ Thu qua đời ở Mỹ vì dịch COVID-19
Con gái nữ danh ca nổi tiếng Lệ Thu đã lên tiếng xác nhận về tình trạng hiện tại của mẹ cô.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao