Một tháng lương của Ngọc Trinh bằng nhiều người làm mấy năm mới đủ!

Ngày 13/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh khoe lương "khủng" trong tháng 10 khiến người hâm mộ choáng váng.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khoe khoản lương “khủng” tháng 10 vừa nhận được với người hâm mộ.

"Sáng nay mát trời, nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá ạ. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm như thế này. Cảm ơn cả team vì 1 tháng 10 rực rỡ, tháng 11 bay bổng hơn nữa nha. Về nhà ăn xôi thịt thôi mọi người ơi", Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.

Cùng với dòng tâm sự là hình ảnh tin nhắn thông báo từ tài khoản ngân hàng, lương và thưởng của Ngọc Trinh trong tháng 10 là 418.734.935 nghìn đồng.

Một tháng lương của Ngọc Trinh bằng nhiều người làm mấy năm mới đủ! - 1

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng.

Ngay lập tức, mức lương của Ngọc Trinh được cư dân mạng mang ra mổ sẻ. Nhiều người cho rằng, “nữ hoàng nội y” quá giỏi khi 1 tháng thu nhập vài trăm triệu. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây chỉ là con số nhỏ của Ngọc Trinh bởi ngoài kinh doanh cô còn có nhiều khoản thu nhập khác nữa như: đi sự kiện, quay quảng cáo...

Những nghi vấn của cộng đồng mạng hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó Ngọc Trinh từng tiết lộ về cát-xê khủng cho một lần xuất hiện của cô vào năm 2012. "Tôi là một người giữ giá nên cát-xê cho các buổi chụp hình mắc hơn so với bình thường. Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD (tương đương gần 50 triệu đồng tiền Việt Nam), hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung, tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại".

Không chỉ Ngọc Trinh bật mí thu nhập “khủng” của mình, ông bầu Khắc Tiệp cũng từng khẳng định: “Ngọc Trinh thu nhập mỗi tháng 1 tỷ là bình thường”.

Thu nhập khủng nên Ngọc Trinh thường xuyên mua sắm hàng hiệu.

Trước số tiền khá lớn mà Ngọc Trinh nhận được mỗi tháng, nhiều người không khỏi ước ao. Thế nên cô thường xuyên mua sắm hàng hiệu từ giày, túi, quần áo… cũng là điều dễ hiểu. Mỗi lần mua sắm của Ngọc Trinh là vài tỷ đồng "nhẹ như lông hồng". Ngoài ra, mới 29 tuổi nhưng Ngọc Trinh đã sở hữu biệt thự triệu đô và nhiều xế sang tiền tỷ khác.

Một tháng lương của Ngọc Trinh bằng nhiều người làm mấy năm mới đủ! - 3

Mỗi lần mua sắm của cô lên đến vài tỷ đồng

Một tháng lương của Ngọc Trinh bằng nhiều người làm mấy năm mới đủ! - 4

Một tháng lương của Ngọc Trinh bằng nhiều người làm mấy năm mới đủ! - 5

Mới 29 tuổi nhưng Ngọc Trinh đã sở hữu biệt thự triệu đô và nhiều xe sang tiền tỷ.

Sao Việt 24h: Phớt lờ tỷ phú tố bắt cá hai tay, Ngọc Trinh tự nhận bản tính đàn ông
"Nữ hoàng nội y" thấy mình có bản tính đàn ông khác hẳn vẻ bề ngoài như công chúa.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh