Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ

Ngày 11/03/2015 08:26 AM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc Việt" diện trang phục sành điệu, màu sắc nổi bật đi giao lưu với khán giả.

Chiều ngày 10/3, đoàn phim "Hiệp sỹ mù" đã có buổi giao lưu, trò chuyện với khán giả trong khuôn khổ công chiếu phim của giải thưởng "Cánh diều 2015". Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý ngay từ lúc vừa xuất hiện với phong cách thời trang quen thuộc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm thanh lịch với đầm đen tối giản.

Giọng ca "Yêu em cả trong giấc mơ" cho biết, đầu năm anh khá bận rộn với rất nhiều dự án, thậm chí phải bỏ một show event lớn nhưng anh rất vui vẻ, háo hức trước giờ hội ngộ khán giả hâm mộ. Mr Đàm nhận được khá nhiều câu hỏi về phim ảnh, dự định sản xuất phim trong thời gian tới. Anh cũng bật mí những thành tích mà “Hiệp sĩ mù” đã nhận được sau hơn 5 tháng ra mắt. 

Để thay đổi không khí trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album “Yêu em cả trong những giấc mơ” để gửi tặng khán giả. Cũng trong buổi giao lưu, ê kíp “Hiệp sĩ mù” tiết lộ dự án phim này sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới.

Khi được hỏi về việc Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngồi ghế "nóng" Giọng Hát Việt 2015 như lời đồn hay không thì anh từ chối trả lời. "Quý vị khán giả sẽ có được câu trả lời trong một tuần nữa khi chương trình chính thức bắt đầu", anh nói.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 1

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 2

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với phong cách thời trang tone sur tone quen thuộc.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 3

Nam ca sỹ nhận được nhiều câu hỏi đến từ các đơn vị truyền thông, báo chí.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 4

Giọng ca "Nửa vầng trăng" và Ngọc Thanh Tâm tươi tắn trước giờ giao lưu với khán giả.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 5

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 6

Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm khẳng định “Hiệp sĩ mù” thành công là nhờ sự ủng hộ, góp ý rất lớn từ phía các nhà chuyên môn, báo giới và khán giả trên cả nước.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 7

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 8

Để thay đổi không khí trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album “Yêu em cả trong những giấc mơ” để gửi tặng khán giả.

Mr Đàm bỏ show để chiều lòng người hâm mộ - 9

Hiện tại, “Hiệp sĩ mù” đang nằm trong danh sách đề cử “Phim truyện điện ảnh” của giải thưởng “Cánh diều 2015”. Bên công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 12/03 tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng