Mr Đàm "đền bù" fan sau sự cố liveshow

Ngày 26/03/2013 08:07 AM (GMT+7)

Mr Đàm ra DVD Biển Tình để "đền bù" khán giả trong thời gian chờ liveshow.

Mr Đàm chính thức phát hành DVD Biển Tình như một sự “đền bù” kịp thời đến với những khán giả đã yêu thương anh suốt thời gian qua. Sau “sự cố” phải dời lại ngày diễn liveshow “Có những niềm riêng” tại Nhà hát Tp. Hồ chí Minh, Mr Đàm cùng các cộng sự của mình gấp rút hoàn thành DVD Biển Tình vào những ngày cuối cùng của tháng 3.

Có thể nói, trong khi thị trường âm nhạc luôn có những lí do không thuận lợi đối với nghệ sỹ thì Mr Đàm vẫn là người “được tổ đãi”. Anh thường xuyên tổ chức những liveshow riêng rất quy mô và đầu tư hoành tráng. Vẫn ra album, DVD một cách thường xuyên và đúng hẹn. Tất cả đều nói nên dấu ấn một Mr Đàm đã muốn là làm bằng được, và đã làm là phải “Chất”, “Độc”, không đụng hàng.

Mr Đàm luôn tìm cho mình sự mới lạ, đột phá trong những cái đã cũ

DVD Biển Tình gồm 08 bài hát vừa lạ vừa quen, vừa mới vừa cũ được quay dưới dạng MV rất công phu về hình ảnh và kịch bản. Bên cạnh những Biển nỗi nhớ và em, Cuộc tình đã mất, Biển tình, hay Nha Trang ngày về, Dạ khúc cho tình nhân đã quen thuộc và gắn liền với  tên Đàm Vĩnh Hưng từ lâu thì Tình yêu online, Góc khuất hay Tuổi hồng thơ ngây lại là những ca khúc mới mang những tâm sự và dấu ấn mới, nhưng lại có thông điệp xã hội một cách rõ ràng, song vẫn tạo ra thú vị đầy chất Mr Đàm trong đó.

Một điểm chung trong các MV này là sự đầu tư nghiêm túc và công phu về ý tưởng kịch bản, về trang phục, cảnh quay và diễn viên.

Mr Đàm chi mạnh cho MV quy tụ cả trăm con người và dàn nhạc hoành tráng.

Nếu như những ca khúc đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó như Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, hay Dạ khúc cho tình nhân thì Mr Đàm lại tìm ra nét riêng, tạo dấu ấn mạnh mẽ của mình. Anh sẵn sàng chi rất nhiều tiền để đến những bãi biển đẹp nhất, thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất. Hiếm có ai như anh, dám huy động cả trăm con người, cả một dàn nhạc hoành tráng và cả những diễn viên hàng đầu showbiz để thực hiện kịch bản cho MV của mình. Chính vì thế, dù là ca khúc cũ thì những MV này vẫn khiến người xem cảm thấy mãn nhãn và thích thú với những hình ảnh vô cùng đẹp, nhưng cũng rất độc đáo, có một không hai.

Những hình ảnh gần gũi như thế này chiếm được cảm tình của số đông khán giả.

Mr Đàm làm hài lòng khán giả không chỉ qua giọng hát mà còn qua sự đầu tư về mặt hình ảnh.

Và, một trong những yếu tố để DVD lần này thành công chính là nỗ lực rất lớn của Mr Đàm khi anh đã tập hợp được một đội ngũ diễn viên rất hùng hậu, đẹp, đang được yêu mến nhất của showbiz như Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan, Ốc Thanh Vân, Dương Triệu Vũ, nhóm nhạc 365, và đặc biệt là cô gái có cái tên rất dễ thương Tammy, một fan hâm mộ cuồng nhiệt, một người em và là người học trò mà Mr Đàm rất yêu thương.

DVD Biển Tình là một trong những minh chứng cho sự lao động nghiêm túc trong sự nghiệp của Mr Đàm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng