Mr Đàm mượn nhà Hà Tăng để loại thí sinh

Ngày 14/07/2014 08:02 AM (GMT+7)

Đội của Đàm Vĩnh Hưng thi đấu trong căn biệt thự lộng lẫy của gia đình chồng Tăng Thanh Hà.

Tập đầu tiên của vòng Lộ diện chương trình Nhân tố bí ẩn đã xác định được 8 giọng ca thuộc đội của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương vào vòng liveshow.

Mr Đàm mượn biệt thự Hà Tăng để loại thí sinh

Đội của Đàm Vĩnh Hưng thi đấu trước bể bơi trong một căn biệt thự lộng lẫy của gia đình chồng Hà Tăng. Mr Đàm đã mời ca sỹ Lệ Quyên làm cố vấn cho mình. Điều này cho thấy sự "ưu tiên” của anh đối với dòng nhạc trữ tình.


Việc lựa chọn Lệ Quyên làm cố vấn cho thấy Đàm Vĩnh Hưng khá coi trọng dòng nhạc trữ tình


Thu Hường không vượt qua vòng Lộ diện

Ấn tượng nhất trong đội của Đàm Vĩnh Hưng chính là phần Việt hóa ca khúc Come back home của Uyên Nguyên. Có thể coi đây là một sự liều lĩnh đáng trân trọng của Uyên Nguyên khi cô hát một bản hit của nhóm 2NE1 bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy nhiên, sự liều lĩnh của Uyên Nguyên đã giúp cô dễ dàng đi tiếp vào vòng trong.


Uyên Nguyên gây bất ngờ với Come back home

Trong khi đó, Quang Đại và Hà Vân vẫn theo đuổi dòng nhạc trữ tình quen thuộc. Hà Vân thuyết phục được cả Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên bằng ca khúc Đà Lạt hoàng hôn. Giọng ca ngọt ngào của Hà Vân luôn chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình.


Hà Vân đi tiếp với Đà Lạt hoàng hôn


Thí sinh Quang Đại

Quang Đại tiếp tục thể hiện sở trường của mình với Mười năm tình cũ. Sự sáng tạo cùng phong cách điềm đạm đã giúp Quang Đại dễ dàng được lựa chọn. Thí sinh Thùy Dương tiếp tục được lựa chọn vào vòng liveshow với ca khúc Chốn xưa bình yên.

Hai thí sinh bị loại của đội Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hường và Sử Duy Vương.

Hồ Quỳnh Hương ưu tiên tình bạn


Hồ Quỳnh Hương và Trọng Tấn

Hồ Quỳnh Hương nhận trách nhiệm dẫn dắt các thí sinh nam dưới 25 tuổi. Đây là một trong những đội có thế mạnh bởi có khá nhiều giọng ca nổi bật. Hồ Quỳnh Hương cũng gây bất ngờ cho nhiều người khi mời ca sỹ Trọng Tấn làm cố vấn cho mình.

Thí sinh màu mè Đinh Huy dù đã thay đổi phong cách biểu diễn nhưng giọng hát không thực sự xuất sắc đã không thể giúp anh đi tiếp vào vòng liveshow. Hoàng Triều là thí sinh thứ hai bị loại khỏi đội của Hồ Quỳnh Hương.


Không còn màu mè, chiêu trò, Đinh Huy dễ dàng bị loại

Trong khi đó, Thái Ngân gây bất ngờ với nhiều khán giả khi trình bày ca khúc đang hot của Trung Quân mang tên Trót yêu. Giọng ca sâu lắng, ngọt ngào của Thái Ngân đã tạo ấn tượng tốt và giúp anh dễ dàng giành được vé đi tiếp vào vòng liveshow.


Phần thi của Bảo Long

Đôi bạn thân Lê Tích Kỳ và Kilo Bảo Long tiếp tục chứng tỏ tình bạn của mình tại vòng Lộ diện. Nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ và yêu mến Bảo Long khi anh sẵn sàng “hy sinh” để nhường chỗ cho Lê Tích Kỳ đi tiếp. Cử chỉ được cho là đẹp này của Bảo Long đã khiến Hồ Quỳnh Hương xúc động và cho cả hai người cơ hội được thử sức ở vòng liveshow.

Như vậy, 8 thí sinh đầu tiên tham gia vòng liveshow đã được xác định gồm Uyên Nguyên, Thùy Dương, Hà Vân, Quang Đại và Chí Thành, Tích kỳ, Phạm Đình Thái Ngân, Loki Bảo Long.

Trong tập tiếp theo của vòng Lộ diện, các thí sinh nữ dưới 25 của đội Hà Hồ và các nhóm hát của Dương Khắc Linh sẽ tiếp tục thi tài để chọn ra 8 đại diện vào vòng liveshow.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor