Mr Đàm tặng chăn "độc" cho Lưu Thiên Hương

Ngày 06/03/2014 08:42 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bất ngờ khoe món quà đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng tặng cho chị.

Từ lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã là những người bạn thân thiết nên mỗi khi có dịp, cả hai lại cùng nhau trò chuyện, thậm chí gửi tặng cho nhau những món quà ý nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng và Lưu Thiên Hương là những người bạn thân thiết của nhau

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có sở thích đặc biệt đó là sưu tầm chăn. Đi nước nào chị cũng tìm mua chăn của nước đó để làm kỷ niệm. Chính vì vậy, mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" đã gửi tặng cho Lưu Thiên Hương chiếc chăn khá ấm được gói cẩn thận trong hộp. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là chiếc chăn "độc nhất vô nhị", tìm cả Việt Nam cũng không ra cái chăn tương tự như thế này.

Ngoài ra, trên vỏ hộp, "ông hoàng nhạc Việt" còn nắn nót viết một dòng chữ rất tình cảm kèm theo chữ ký của anh để gửi tặng cho Lưu Thiên Hương. "Quý tặng em gái xinh đẹp Lưu Thiên Hương", Đàm Vĩnh Hưng viết.

mr dam tang chan "doc" cho luu thien huong - 2

Chiếc chăn được Đàm Vĩnh Hưng gói cẩn thận kèm theo dòng chữ gửi tặng cho Lưu Thiên Hương

Trước món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này, Lưu Thiên Hương đã bày tỏ tình cảm và nói lời cảm ơn chân thành nhất đến Đàm Vĩnh Hưng. Nữ nhạc sĩ viết trên trang cá nhân: "Anh trai tình cảm ghê, ra Hà Nội diễn cũng cầu kì mua chăn tặng cho mình. Anh kêu tìm cả Việt Nam không ra cái chăn này đâu em gái nhé. Cám ơn anh trai yêu dấu, ông hoàng chu đáo".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cảm ơn Mr Đàm trên trang cá nhân

Ngay khi nhận được chăn, Lưu Thiên Hương đã lấy ra đắp

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ngày càng trẻ đẹp

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng