Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn

Ngày 07/12/2015 09:10 AM (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng khiến Hoài Linh giận hờn nên không được mời show thường xuyên.

Tối qua (6/12), tập 9 của chương trình Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng truyền hình quốc gia với nhiều tình tiết thú vị. Chủ đề của tập này là Hành trình lột xác, nên trong đêm thi, Top 5 thí sinh phải thực hiện hai thay vì chỉ một bài dự thi như những tập phát sóng trước. Hai thể loại vũ đạo được quy định trong đêm thi là đương đại và hiphop. Nguyễn Thắng là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với cuộc chơi. 

Ở một chi tiết thú vị trong chương trình, sau phần dự thi đầu tiên của cặp đôi thí sinh Ngọc Sơn – Phạm Lịch, Trường Giang đã tò mò hỏi Đàm Vĩnh Hưng về người đã bên cạnh hỗ trợ anh trong những ngày đầu khởi nghiệp. Ngay lập tức, Mr Đàm đã trải lòng và chia sẻ về người ơn: “Lúc khó khăn, có lẽ tổ nghiệp nghe được tiếng gọi của tôi hay sao đó mà giới thiệu anh Linh đến gặp tôi. Anh Linh là ân nhân lớn, là người cho tôi cơ hội được như ngày hôm nay”.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 1

Trường Giang - Đinh Ngọc Diệp làm MC chương trình "Bước nhảy ngàn cân".

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 2

Tiết mục nhảy của Ngọc Sơn - Phạm Lịch.

Trong lúc nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện vẫn ngồi tỉnh bơ, không có một biểu hiện khác lạ nào thì nam MC Trường Giang đột nhiên xen ngang phá bĩnh: “Người đầu tiên giúp đỡ anh Hưng trong những ngày khó khăn là anh Linh. Và thường những live show của anh Linh hiện nay ít thấy anh Hưng. Có một điều hơi lạ”. Ngay thời điểm khán giả trường quay có dịp phì cười trước câu nói mang tính chất trêu đùa của Trường Giang và trông chờ “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ đáp trả như thế nào, thì danh hài Hoài Linh bỗng lên tiếng giải thích: “Tại live show của tôi bình dân. Tôi phải lượng sức, có đủ tiền trả thì tôi mới dám mời”.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 3

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh tiếp tục "chặt chém" trên ghế nóng.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 4

Mr Đàm tiết lộ từng bị đàn anh giận hờn nên ít được mời show.

E ngại người xem truyền hình sẽ hiểu lầm, Mr. Đàm vội vàng đính chính: “Không có một show nào của anh Linh mà tôi dám nghĩ đến chuyện lấy tiền dù chỉ một giây, một phút”. Không cho là đúng, “Ông Sáu Bảnh” tiếp lời: “Ngày xưa nó là em út của mình, mình còn nhờ vả được chút đỉnh. Giờ nó ngôi sao rồi. Ít quá tôi thấy không công bằng mà nhiều quá tiền đâu tôi trả?”.

Nghẹn lời trước lời giải thích của đàn anh, Đàm Vĩnh Hưng đành quay qua trách móc kẻ phá đám Trường Giang: “Em thấy chưa? Chỉ một câu nói của em thôi mà mọi thứ đã cháy lên rồi đó. Em vừa bụng em chưa?”. Bên cạnh đó, cũng trong tình huống đối thoại này, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tiết lộ một lý do khác khiến Hoài Linh “xa cách”, không mời anh tham gia live show thường xuyên là vì trong quá khứ nam ca sĩ đã từng gây ra lỗi lầm khiến đàn anh giận hờn.

Màn đối đáp thú vị giữa bộ ba Trường Giang – Đàm Vĩnh Hưng – Hoài Linh luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 5

Cặp thí sinh Huyền Thanh - Quang Đăng.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 6

Lâm Vinh Hải - Minh Thảo

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 7

Thủy Tiên - Sơn Lâm.

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 8

Nguyễn Thắng - Ngọc Anh

Mr Đàm tiết lộ từng bị Hoài Linh giận hờn - 9

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh