Mượn Bà Tưng để "trả thù" bạn gái

Ngày 27/09/2013 19:30 PM (GMT+7)

Một chàng trai đã nhận vơ Bà Tưng làm vợ để trêu tức người yêu.

Hôm nay, những bức ảnh thân mật của Bà Tưng với một chàng trai trẻ được cư dân mạng truyền tay nhau với chú thích "lộ diện bạn trai Bà Tưng". Dựa trên dòng chú thích của bức ảnh, khi chàng trai trong hình gọi Bà Tưng là "vợ", nhiều người cho rằng có vẻ như hot girl nổi loạn đã tìm thấy niềm hạnh phúc riêng bên một chàng trai trẻ.

Mượn Bà Tưng để quot;trả thùquot; bạn gái - 1
Hình ảnh chàng trai tung lên trang cá nhân và gọi Bà Tưng là "vợ".

Tuy nhiên, trên thực tế, suy đoán trên hoàn toàn không phải sự thực. Bà Tưng cảm thấy vô cùng bức xúc khi bị trai trẻ mượn "danh phận" để làm bạn gái, nhằm mục đích trêu tức người yêu của chàng trai kia.

Mượn Bà Tưng để quot;trả thùquot; bạn gái - 2
Bà Tưng bực mình vì bị lợi dụng hình ảnh trên trang cá nhân.

"Chàng trai đó là em của một anh bạn tôi. Vì yêu quý và hâm mộ tôi nên xin chụp hình. Tôi mới chỉ gặp cậu ta có hai lần, không ngờ cậu ấy tự nhận tôi là người yêu". Bà Tưng cho rằng chàng thanh niên này thực sự có vấn đề về thần kinh và đã yêu cầu cậu ta xóa hình ảnh khỏi trang cá nhân của mình.

Từng dính không ít vụ lùm xùm nhưng Bà Tưng rất ít khi thanh minh mà chỉ thừa nhận hành vi của mình vì mục đích gì, riêng lần này, cô tỏ ra quyết liệt khi bị động chạm đến chuyện tình cảm. Bà Tưng không quên khẳng định hiện tại cô vẫn chưa có người yêu và vẫn đang chờ một người yêu thương mình thực lòng.

Mượn Bà Tưng để quot;trả thùquot; bạn gái - 3
Chàng trai khoe "vợ" - Bà Tưng bay ra Hà Nội nấu cơm cho mình ăn.

Về chàng trai "lợi dụng" danh phận của Bà Tưng để chọc tức bạn gái, anh chàng này còn đăng tải một số hình ảnh đời thường của Bà Tưng với chú thích: “...Vợ yêu bay ra Hà Nội để tự làm các món ăn cho chồng ăn..." và còn nhiều hình ảnh chung của hai người được đăng tải. Sau khi hứng chịu cơn "thịnh nộ" của Bà Tưng, anh chàng đã tạm thời khóa facebook.

Mượn Bà Tưng để quot;trả thùquot; bạn gái - 4
Anh chàng thường xuyên đăng ảnh Bà Tưng với chú thích mùi mẫn.

Mượn Bà Tưng để quot;trả thùquot; bạn gái - 5
Bà Tưng hiện đang rất bận rộn với việc sửa sang sắc đẹp, không có thời gian cho những chuyện tình cảm nhăng nhít.

Được biết chàng trai này tên Đ..., sinh năm 1992 và sống tại Hà Nội. Hiện tại, Bà Tưng đang có mặt tại Hà Nội và đang trong quá trình "trùng tu" nhan sắc ở một thẩm mĩ viện. Không muốn mệt mỏi vì những chuyện không liên quan đến đời tư của mình, Bà Tưng đã giải quyết dứt điểm sự việc với anh chàng "ngây thơ" bằng cách... mắng cho một trận. Sau đó cô nàng mới có thể bình tâm tiếp tục quá trình nâng cấp sắc đẹp.

H.M
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan