Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao?

Ngày 28/08/2013 19:30 PM (GMT+7)

Hào quang sự nổi tiếng làm hư một cô gái trong sáng?

Trước clip thả rông nhảy Gentleman gây bão trên mạng, Bà Tưng cũng là một cô gái ngoan hiền và có những tâm sự rất con gái. Đang theo học ngành Thiết kế nội thất tại Trung Tâm Thiết Kế & Nghệ Thuật Quốc Tế ADS tại TP.HCM, Bà Tưng thường trải lòng lên trang cá nhân những tâm sự cuộc sống khá tình cảm.

Ngày 12/12/2011, cô gái ngây thơ và trong sáng Bà Tưng viết về những trăn trở quanh mình: "20 tuổi rồi, cũng đã từng yêu nhưng chưa một lần có người yêu để đi chơi ngày lễ.. Mình ghét tất cả những ngày lễ trong năm vì nó chỉ khiến mình thêm tủi thân mà thôi. Dường như mọi người đang rất hào hứng chờ ngày noel sắp đến, còn mình.. mình rất sợ.. rất sợ cảm giác cô đơn ấy lại tiếp diễn...".

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 1
Trải lòng của Bà Tưng khi còn ngây thơ.

Thỉnh thoảng, khi còn đi học, Bà Tưng cũng có lúc hân hoan vì được thầy cô cho nghỉ học: "Cúp học không sướng bằng việc đến trường rồi nhà trường thông báo được nghỉ học.. Sướng rân cả người". Bên cạnh đó, người đẹp thường đưa lên trang cá nhân những bản vẻ bài tập do thầy cô giáo ra. Nhiều người có thể nhận thấy Huyền Anh khá khéo léo và nữ tính.

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 2
Thỉnh thoảng, cô gái này khoe những bản vẻ của chính mình khá đẹp mắt.

21/1/2012, Bà Tưng tâm sự: "Hi vọng một ngày tưng thực sự yêu và thực sự được yêu một cách đúng nghĩa.. Đừng hạnh phúc lang thang như bây giờ!" hay "Mình đang sống trong những ngày vui vẻ, trong lòng thấy thanh thản.. Thế là quá đủ rồi".

Triết lý về tình yêu là điều Bà Tưng thường xuyên chia sẻ nhất. Chưa nhiều trải nghiệm, song Bà Tưng nhận ra rằng: "Khi người ta yêu thật lòng thì thường chưa có kinh nghiệm nên họ vô tình để mất tình yêu. Nhưng khi đã có quá nhiều kinh nghiệm thì tình yêu lại rất ít có được sự thật lòng". 

Hay hối lỗi trước phát ngôn sai lầm, Bà Tưng nói lời xin lỗi rất nhẹ nhàng: "Mình cảm thấy nói bậy lên status trên facebook là không tôn trọng người đọc.. Xin lỗi các bạn, giờ mới nhận ra điều này! Từ nay mình sẽ ko nói tục nữa. Chúc mọi người ngày vui vẻ".

Những gì Bà Tưng thể hiện cách đây 1 hoặc 2 năm trước hoàn toàn đối lập với một cô gái "đến Trái Đất để thả rông" như bây giờ. Hào nhoáng của sự nổi tiếng và sự tiếp tay của một bộ phận đã làm hỏng hình ảnh và nhận thức của 1 cô gái vốn ngây thơ trong sáng. Hối lỗi và mong mỏi đường về, nhưng con đường ấy với Bà Tưng sẽ còn rất xa.

Một số hình ảnh Bà Tưng trước khi nổi loạn:

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 3

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 4

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 5

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 6

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 7

Trước khi nổi loạn, Bà Tưng ra sao? - 8
Bà Tưng trong sáng, ngây thơ khi chưa nổi loạn.
 

Theo Ngô Tôn (Mốt và cuộc sống)
Tin bài cùng sự kiện Bà Tưng