Bà Tưng bất ngờ khoe ảnh gọt cằm, sửa mũi

Ngày 24/09/2013 11:27 AM (GMT+7)

Cô nàng đang có một cuộc trùng tu nhan sắc toàn diện.

Sở hữu gương mặt dễ thương, ưa nhìn và nước da trắng mịn, tuy nhiên điều đó chưa khiến Bà Tưng - Huyền Anh thỏa mãn. Cô nàng vừa quyết định phẫu thuật thẩm mĩ sửa cằm, thu gọn mũi và hiện nay đang trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Bà Tưng động đến "dao kéo", chiếc mũi trước đây của cô nàng cũng từng có sự can thiệp của bác sỹ.

Bà Tưng bất ngờ khoe ảnh gọt cằm, sửa mũi - 1
Bà Tưng thu gọn chiếc mũi và sửa cằm cho cân đối.

Được biết Bà Tưng không ra nước ngoài phẫu thuật mà bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để làm đẹp. Cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ và hiện cô đang trong giai đoạn bình phục. Mặc dù rất đau đớn và mệt mỏi nhưng Bà Tưng vẫn có thể chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Bà Tưng bất ngờ khoe ảnh gọt cằm, sửa mũi - 2
Bà Tưng sắp có gương mặt mới.

Hai phẫu thuật của Bà Tưng là thu gọn mũi và gọt cằm. Lần làm mũi này cô phải sự dụng chính sụn tai của mình để thay thế vết sửa bằng silicon cũ, đồng thời làm nhỏ bớt cánh mũi để thay đổi tướng số.

Bà Tưng bất ngờ khoe ảnh gọt cằm, sửa mũi - 3
Sụn tai được cắt một phần để độn mũi.

Bà Tưng đang tiếp tục trong quá trình điều trị tại Hà Nội, có một người bạn cùng ở lại để chăm sóc cô nàng còn mẹ Huyền Anh đã quay trở lại Tp.HCM để lo công việc. Hiện tại Bà Tưng chỉ có thể húp cháo loãng và hạn chế vận động cơ miệng.

Bà Tưng bất ngờ khoe ảnh gọt cằm, sửa mũi - 4
Bà Tưng đang chờ đợi một cuộc lột xác mới.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà Tưng