MV "Chắc ai đó sẽ về" đạt 2 triệu view sau 1 ngày

Đây là MV của V-Pop đạt 2 triệu view trong thời gian ngắn nhất.

MV "Chắc ai đó sẽ về" đạt 2 triệu view sau 1 ngày

9h tối ngày 19/12, sau khi tung MV Chắc ai đó sẽ về, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã rất tích cực ủng hộ cho thần tượng. Tuy nhiên, có lẽ do hoạt động quá sôi nổi nên link chính thức của MV bất ngờ bị đội ngũ Facebook Việt Nam chặn lại. Nhiều fan đã luống cuống khi mỗi lần chia sẻ lại bị bắt buộc phải nhập mã capcha. Thế nhưng điều này vẫn không thể làm khó được các Sky (fanclub Sơn Tùng) trong công cuộc ủng hộ thần tượng.

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 1

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 2
Một số hình ảnh cho thấy MV "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng bị chặn bởi Facebook Việt Nam.

Theo thông tin từ đơn vị độc quyền online của Chắc ai đó sẽ về, thì tính đến thời điểm 22h10 ngày 20/12 (tức là khoảng 25 tiếng sau khi phát hành), MV của Sơn Tùng đã đạt con số kỷ lục mới là hơn 2 triệu lượt view. Đây cũng là MV của V-Pop đạt số view 2 triệu trong thời gian ngắn nhất. Với sức ảnh hưởng của mình và sự hỗ trợ hết mình từ cộng đồng Sky, con số này chắc chắn sẽ không dừng tại đó và còn tiếp tục tăng. Chắc ai đó sẽ về hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian sắp tới vì ngày 31/12 này, bộ phim Chàng trai năm ấy sẽ được trình chiếu rộng rãi. 

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 3
Poster phim "Chàng trai năm ấy".

Bản phối lần này là sản phẩm tuyệt vời của nhạc sĩ Nguyễn Hà, đem đến màu sắc mới cho MV Chắc ai đó sẽ về được dựng bởi bàn tay điêu luyện của đạo diễn Phoenix Vũ. Giám đốc sản xuất Nguyễn Quang Huy cũng khẳng định bộ phim Chàng trai năm ấy (ra mắt vào ngày 31/12 tới) sẽ sử dụng bản phối và lời hát của Sơn Tùng trong MV Chắc ai đó sẽ về này làm nhạc nền chính thức. 

Fan quốc tế quan tâm tới MV "Chắc ai đó sẽ về" 

Sau 5 ngày “xuất xưởng”, MV Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP đang chiếm lĩnh và tung hoành trên hầu hết tất cả các mạng xã hội. Dù gặp rắc rối khi bị chặn bằng mã capcha bởi Facebook Việt Nam, đại gia đình Sky (cộng đồng fan hùng hậu của Sơn Tùng M-TP) vẫn làm nên cơn sốt cán mốc 2 triệu lượt view trong vòng 25 giờ kể từ khi ra mắt. 

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 4

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 5
Sơn Tùng và ê kíp đã làm việc rất nghiêm túc trước khitung ra MV.

Độ nóng vẫn chưa kịp nguội thì kênh phát hành MV lại tiếp tục tung ra thêm 2 ngôn ngữ phụ đề là Pháp và Đức dành cho đối tượng khán giả Châu Âu. Được dịch từ ý nghĩa sâu sắc, đầy cảm xúc, phụ đề Pháp và Đức được tung ra với hy vọng đem thông điệp của MV đến gần hơn nữa với khán giả nước ngoài. Trước đó, phần phụ đề đã có 6 ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Thái, Nga). Một điểm đặc biệt của là người xem nước ngoài không chỉ hiểu nội dung lời bài hát mà còn có thể hát theo, vì phần phụ đề này hoàn toàn phù hợp với giai điệu. 

Nhờ vậy, MV Chắc ai đó sẽ về đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt không chỉ trong nước mà còn của cả bạn bè quốc tế. Trên các bài chia sẻ, diễn đàn nước ngoài đã xuất hiện một số bài viết, bình luận bằng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn thể hiện sự khen ngợi, ủng hộ dành cho MV cũng như chàng ca sĩ tài năng. 

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 6mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 7
Một số bình luận của độc giả nước ngoài về MV "Chắc ai đó sẽ về"trên YouTube.

Một khán giả người Phần Lan bày tỏ sự yêu mến: "Đây là bài hát yêu thích của tôi tại thời điểm này. Nó là 1 ca khúc dễ 'gây nghiện' nhất, và tôi nghĩ Sơn Tùng là 1 ca sĩ rất tiềm năng. Chúc bạn may mắn! Cố lên - Một khán giả từ Phần Lan". Khán giả khác từ Hàn Quốc chia sẻ: “Thật tuyệt vời! Thực ra tôi khá là thích nhạc Việt. Tôi thích nhiều bài, đặc biệt là của ca sĩ nổi tiếng MTP. Dù sao tôi cũng thích Việt Nam, nhất là phở! Xin chúc mừng.”

mv "chac ai do se ve" dat 2 trieu view sau 1 ngay - 8

Bộ phim Chàng trai năm ấy chưa ra mắt nhưng bài hát nhạc nền đã đem lại nhiều tiếng vang. Thành tích mà MV Chắc ai đó sẽ về đạt được làm cho chúng ta cảm thấy tự hào về âm nhạc Việt Nam, mang V-Pop vươn ra khỏi biên giới. Cùng hy vọng trong một tương lai gần, sản phẩm này sẽ tạo ra kỷ lục đáng kinh ngạc cho nền âm nhạc nước nhà.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác