Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì "lỗi tại bạn thân"

Ngày 11/01/2018 08:54 AM (GMT+7)

Vì tin tưởng bạn bè tuyệt đối mà rất nhiều nghệ sĩ Cbiz đánh mất chồng, vợ vào tay người khác.

Ca dao xưa có câu: "Đừng ai tin bợm mất bò/ Tin bạn mất vợ nằm co một mình" nhưng không ít nghệ sĩ Cbiz vì đặt niềm tin nhầm người để rồi gia đình tan vỡ. Người chịu khổ nhất không phải là hai vợ chồng mà chính là những đứa con bé dại chưa hiểu chuyện phải sống cảnh xa bố, xa mẹ.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 1

Có thể nói điển hình cho câu nói trên chính là trường hợp của Giả Nãi Lượng. Vì cho rằng đàn em PGone và bà xã Lý Tiểu Lộ chỉ là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, chị dâu - em trai mà không hay biết rằng mình đã bị "cắm sừng" từ lâu.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 2

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ là cặp đôi đẹp của Cbiz.

Đầu năm 2018, cả làng giải trí chấn động khi Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp qua đêm tại nhà của PGone. Chuyện chắc sẽ không có gì đáng nói nếu như Giả Nãi Lượng không livetream trực tiếp hình ảnh tại nhà và khẳng định rằng "vợ đi làm tóc" khi có fan hỏi: "Lý Tiểu Lộ đi đâu?". Đặc biệt, sau đó không lâu, trên diễn đàn mạng còn đăng tải hình ảnh Lý Tiểu Lộ và PGone ân ái bên nhau như những cặp tình nhân thực sự.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 3

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp cặp kè với PGone.

Dù bằng chứng đã rõ ràng nhưng Giả Nãi Lượng lại phủ nhận mọi chuyện. Anh lên tiếng bênh vực Lý Tiểu Lộ và khẳng định tình anh em với PGone. Thậm chí, chính nam tài tử nổi tiếng còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng vợ mình là người trong sạch nhưng lại xóa dòng trạng thái này sau đó không lâu.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 4

Giả Nãi Lượng buồn chán tìm tới rượu và bạn bè.

Hiện tại, dù đã gần 2 tuần trôi qua nhưng scandal phản bội của Lý Tiểu Lộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cô bị người đời chỉ trích vì làm xấu hình ảnh của phụ nữ. Người ta thương cảm cho Giả Nãi Lượng khi anh dành quá nhiều tình yêu cho bà xã nhưng lại chẳng nhận được bao nhiêu. Đối với chuyện vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng chỉ buồn phiên chia sẻ: "Có lẽ anh chưa đủ tốt".

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 5

Vụ ngoại tình của Mã Dung - bà xã của Vương Bảo Cường và quản lý của anh - Tống Hy chấn động làng giải trí năm 2016. Điều đau lòng nhất đối với ảnh đế Cbiz chính là người bạn thân kiêm quản lý và cô vợ anh rất mực yêu thương đã lừa dối anh.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 6

Vương Bảo Cường và Mã Dung là cặp đôi có tiếng Cbiz.

"Bắt gian" vợ ngủ với quản lý trong khách sạn, Vương Bảo Cường bàng hoàng biết được cả hai đã quay lại sau lưng anh từ khá lâu. Thậm chí Mã Dung và Tống Hy còn tẩu tán khá nhiều tài sản của nam tài tử sang cho mình mà anh không hay biết. Sau khi bị phanh phui, Mã Dung còn chỉ trích Vương Bảo Cường và đòi kiện cáo anh khi tung ảnh và tin nhắn cá nhân trên mặt báo khiến cô bị người đời chửi bới. Mã Dung nhanh chóng trở thành "con ghẻ" trong mắt công chúng. Cô bị cho là đánh mất hình ảnh người phụ nữ.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 7

Vương Bảo Cường không ngờ vợ lén lút qua lại với quản lý Tống Hy (Ngồi đầu tiên bên phải).

Năm 2017, Mã Dung và Vương Bảo Cường ly hôn. Mã Dung trốn ra nước ngoài để tránh bị dư luận chỉ trích. Cuối năm ngoái, cô đưa các con trở về Trung Quốc. Cùng thời điểm này, quản lý Tống Hy bị lộ chuyện dùng danh tiếng của Vương Bảo Cường để lừa dối nhiều cô gái muốn trở thành diễn viên. Scandal tai tiếng của Vương Bảo Cường - Mã Dung - Tống Hy ầm ỹ trên các báo một thời gian dài.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 8

Vương Bảo Cường đăng ảnh "bắt gian" vợ trong khách sạn.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 9

Trong số các câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" nổi tiếng nhất có lẽ chính là mối quan hệ của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên. Khi còn là những người bạn, cả hai từng coi nhau là tri kỷ. Họ học cùng hợp và trải qua thanh xuân vui buồn bên nhau. Nhưng, Tăng Hoa Thiên không ngờ người bạn thân thiết của mình lại chính là người cướp đi bạn trai cô yêu thương nhất.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 10

Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên từng là hảo tỷ muội.

Thời điểm đó, Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ được coi là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ. Nhiều người hi vọng rằng cả hai sẽ có một cái kết đẹp sau này. Nhưng, đời không như là mơ. Lương Triều Vy và Tăng Hoa Thiên nhiều lần xảy ra cãi vã và cuối cùng chia tay. Được biết, nguyên nhân thực sự của cuộc chia tay này chính là vì Lưu Gia Linh.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 11

Lưu Gia Linh "giật bồ" bạn thân.

Sau khi gặp gỡ Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ xiêu lòng và bắt đầu nảy sinh quan hệ với cô. Cũng vì chuyên này mà tình bạn thắm thiết của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên rạn nứt. Lưu Gia Linh bị mọi người nói xấu vì cướp người yêu của bạn thân còn Lương Triều Vỹ mang tiếng xấu không chung thủy.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 12

Mối quan hệ Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh dính nghi vấn rạn nứt.

Sau này, khi Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã là vợ chồng, mối quan hệ của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên cũng khá hơn trước. Tuy nhiên, họ chỉ là đồng nghiệp bình thường thay vì là hảo tỷ muội như trước đây. Vài năm trở lại đây, nhiều lần cặp đôi Lương - Lưu bị đồn ly hôn nhưng người trong cuộc luôn dùng hình ảnh ngọt ngào bên nhau để phủ nhận mọi chuyện.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 13

Từ nhỏ, Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy đã là đôi bạn rất thân. Cả hai lớn lên bên nhau, học cùng trường, cùng lớp thậm chí khi lớn lên cùng gia nhập chung một công ty quản lý. Tình bạn của bộ đôi này từng được nhiều tờ báo ca ngợi là huynh đệ. Nhưng, sau sự xuất hiện của Trương Bá Chi, mối quan hệ của của hai nam tài tử này thay đổi.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 14

Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy từng là huynh - đệ hoạn nạn có nhau.

Thực tế, Trương Bá Chi hiện là vợ cũ của Tạ Đình Phong nhưng trước đó là bạn gái cũ của Trần Quán Hy. Không nhắc chắc ai cũng nhớ scandal lộ ảnh nóng, clip nóng của Trần Quán Hy trên mạng năm 2008. Điều không ai ngờ chính là sự có mặt của Trương Bá Chi trong số các người tình của tài tử tai tiếng họ Trần.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 15

Trương Bá Chi xuất hiện làm thay đổi tình anh em của Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy.

Vì quá tức giận và đau lòng trước sự thật này Tạ Đình Phong từng xông vào đánh Trần Quán Hy khi anh và Trương Bá Chi bắt gặp nam tài tử tai tiếng tại một khách sạn. Cũng từ đây, tình bạn gắn bó như huynh - đệ của cả hai không còn.

Sao Hoa ngữ và những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì amp;#34;lỗi tại bạn thânamp;#34; - 16

Tạ Đình Phong từng đánh Trần Quán Hy khi gặp mặt.

Hiện tại, dù đã ly hôn với Trương Bá Chi và tái hợp với Vương Phi nhưng không vì thế mà mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy được cải thiện. Nhiều người cho rằng "mối hận" năm xưa vẫn còn nguyên vẹn trong lòng Tạ Đình Phong.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vương Bảo Cường