Mỹ nam The Heirs xuất hiện trong bài kiểm tra

Ngày 20/12/2013 14:37 PM (GMT+7)

Fan thậm chí còn muốn hẹn hò Giáng sinh cùng Kim Woo Bin hơn Lee Min Ho.

Thường xuyên đóng vai đai ca học đường nhưng Kim Woo Bin lại chinh phục được khán giả và các fan hâm mộ hơn hẳn chàng thiếu gia Kim Tan trong The Heirs. Mới đây nhất, chàng diễn viên sở hữu đôi lông màu xếch này xuất hiện trong bài kiểm tra tiếng Anh của một trường trung học cơ sở tại Hàn Quốc. Không ít người cảm thấy thích thú với bài kiểm tra đặc biệt này.

Mỹ nam The Heirs xuất hiện trong bài kiểm tra - 1

Mỹ nam The Heirs xuất hiện trong bài kiểm tra - 2
Kim Woo Bin xuất hiện trong đề thi tiếng Anh.

Với những thông tin có sẵn, học sinh sẽ phải trả lời những câu hỏi về ngày sinh và sở thích của Kim Woo Bin bằng tiếng Anh. Nhiều người cũng cho rằng nụ cười rạng rỡ của chàng thừa kế điển trai có thể khiến các fan háo hức và làm bài kiểm tra có hiệu quả hơn. Trước đó, Lee Min Ho cũng từng xuất hiện trong đề thi ở Hàn Quốc và cả ở Thanh Hoá - Việt Nam.

Mỹ nam The Heirs xuất hiện trong bài kiểm tra - 3
Kim Tan cũng từng xuất hiện trong đề thi Vật Lý ở Thanh Hóa.

Với vai diễn Choi Young Do, Kim Woo Bin đã dành được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Không chỉ chinh phục được khán giả, chàng diễn viên điển trai còn nhận được không ít các hợp đồng quảng cáo và đóng phim. Kim Woo Bin thậm chí còn trở thành anh chàng mà các fan huốn hẹn hò trong dịp Giáng sinh này hơn cả "Kim Tan" Lee Min Ho.

Mỹ nam The Heirs xuất hiện trong bài kiểm tra - 4
Kim Woo Bin chiến thắng Lee Min Ho trong cuộc bình chọn Sao nam bạn muốn hẹn hò nhất dịp Giáng sinh.

Doanh nghiệp văn hóa Ganggangsullae đã tiến hành một cuộc khảo sát với chủ đề Bạn muốn hẹn hò ăn uống cùng Sao Hàn nào nhất trong dịp Giáng sinh?. Sau khoảng thời gian 15 ngày từ 2/12 đến 17/12, gần 300 người dân Hàn Quốc thuộc độ tuổi từ 10 đến 40 tham gia bình chọn. Người dành được nhiều tình cảm của khán giả nhất chính là "trai xấu" Kim Woo Bin. Điều bất ngờ là Lee Min Ho lại chỉ dành được giải Á quân. Dường như, những giọt nước mắt đau thương của Kim Woo Bin trong tập cuối của The Heirs khiến anh áp đảo được Lee Min Ho ở ngoài đời.

Tiểu Hàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan