Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường

Ngày 06/01/2015 14:20 PM (GMT+7)

Dù là phái yếu nhưng không ít mỹ nhân vẫn hi sinh thân mình vì nghệ thuật.

Gặp chấn thương khi quay phim là chuyện thường gặp ở bất cứ bộ phim nào, nhưng sẽ là khó khăn nếu người bị thương là một diễn viên nữ. Rất nhiều người đẹp đã dù gặp một số tai nạn nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Sau khi phim “Võ Tắc Thiên” công chiếu và đạt tỷ lệ rating kỷ lục, Phạm Băng Băng công bố những tấm hình hậu trường, không ít lần bị bệnh, bị thương của cô khiến khán giả vô cùng xót xa. Trong quá trình quay phim, có hai lần Phạm Băng Băng bị sốt 38 - 39 độ nhưng cô tiến hành truyền nước và điều trị tại chỗ. Một lần khác, nữ diễn viên xinh đẹp bị gậy gỗ bắn thẳng vào mắt, mạnh đến mức cô té ngã xuống đất suýt chút nữa là chấn thương mắt. Sức chịu đựng của Phạm Băng Băng rất giỏi, tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều khâm phục sự chịu đựng đó.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 1

Những tấm hình khiến người xem không khỏi xót xa.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 2

Một lần khác Phạm Băng Băng công bố trên Weibo tấm hình cô bị nẹp cổ, có vẻ như vết thương khá nặng.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 3

Angela Baby khi tham gia chương trình Running Man phiên bản Trung Quốc cũng khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi. Angela Baby bị thương và đôi bàn tay dính bùn đen thui, về rửa cũng không sạch.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 4

Phạm Vỹ Kỳ vào nhà vệ sinh lúc nửa đêm và bị té ngã, sau đó được đưa đến bệnh viện và bị khâu 5 mũi.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 5

Liễu Nham với vế thương trên đầu gối và đôi mắt ngấn lệ.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 6

Hình ảnh Thư Kỳ với vết bầm tím trên gò má phải khiến các fan không khỏi đau lòng họ chỉ biết gửi lời chúc mong thần tượng của mình mau khỏi.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 7

Trong bữa tiệc sinh nhật của Ấn Tiểu Thiên, Lý Y Nhiên bị con chó Alaska mà Diệp Tuyền mang theo cắn, cô phải khâu tai và phía sau đầu hơn 20 mũi.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 8

Trong khi quay bộ phim “Phi Hổ II” Chung Gia Hân đã gặp sự cố. Chung Gia Hân và Mã Đức Chung cùng diễn cảnh quay một vụ nổ, Mã Đức Chung phải bế Chung Gia Hân nhưng vì mất trọng lượng nên Mã Đức Chung làm Chung Gia Hân té ngã, khiến tay trái, trán và xương chậu của Chung Gia Hân bị thương.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 9

Cuối tháng 8 Trần Nghiên Hy có đăng tấm hình bị thương khi quay phim lên Weibo đồng thời thể hiện tinh thần lạc quan: “Mặc dù để lại sẹo nhưng chỉ cần dũng cảm đứng lên thì mọi việc sẽ tốt hơn, chúng ta cùng cố gắng nhé”.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 10

Trong phim “Thần Điêu Đại Hiệp” – phiên bản 2014, Tôn Diệu Kỳ vào vai Lục Vô Song, trong một cảnh quay không may, Tôn Diệu Kỳ bị thương gãy xương ngón tay phải bó bột, nhưng cô vẫn cố gắng diễn xuất, và báo cáo tình hình hàng ngày tới bác sỹ  của mình.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 11

Trương Bá Chi bị thương khi đóng phim “Dương Môn Nữ Tướng” năm 2011, trong một cảnh quay đánh nhau với địch Bá Chi đã bị thương.

Mỹ nhân Cbiz đau đớn gặp chấn thương trên phim trường - 12

Mạnh Dao vì muốn công việc vượt tiến độ nên vô tình đã bị thương

Theo Phùng Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ