Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu

Ngày 27/02/2019 00:30 AM (GMT+7)

Quan Chi Lâm gặp Lưu Đức Hoa là "đúng người nhưng sai thời điểm".

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 1

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 2

Sinh năm 1962, Quan Chi Lâm sớm đặt chân vào giới giải trí nhờ nhan sắc nổi trội. Cô chính thức gia nhập showbiz khi tham gia đóng phim từ năm 20 tuổi. Vì từ nhỏ đã yêu thích phim ảnh và thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ bố mẹ, Quan Chi Lâm có đủ tố chất để trở thành ngôi sao sáng trong bầu trời showbiz Hong Kong.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 3

Quan Chi Lâm sở hữu nhan sắc thuần khiết, khí chất.

Hợp tác cùng Châu Nhuận Phát trong bộ phim đầu tiên - Tái kiến giang hồ, Quan Chi Lâm bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình tỏa sáng. Người ta trầm trồ khi thấy sự xuất hiện quá đẹp của cô bên cạnh các đàn anh tài tử nổi tiếng.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 4

Vẻ đẹp của Quan Chi Lâm từng khiến nhiều đấng mày râu điêu đứng.

Sau này, Quan Chi Lâm tiếp tục gặt hái thành công khi hợp tác cùng Thành Long trong các tác phẩm Hạ nhật phúc tinh (1985), Long huynh hổ đệ (1986), Kế hoạch A (1987). Cô cũng từng đóng chung với Lý Liệt Kiệt trong Dì Mười Ba trong loạt series phim Hoàng Phi Hồng. Dì Mười Ba cũng là bộ phim lớn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì Hong Kong này.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 5

Quan Chi Lâm có cơ hội hợp tác với nhiều đàn anh nổi tiếng trong đó phải kể đến Thành Long.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 6

... và Lý Liên Kiệt.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 7

Quan Chi Lâm trở thành một trong Tứ Đại Mỹ Nhân thập niên 80,90.

Ở đỉnh cao của sự nghiệp, người ta ví Quan Chi Lâm chính là Tứ Đại Mỹ Nhân Hong Kong thập niên 80, 90 bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà và Lý Gia Hân. Lúc này, Quan Chi Lâm chính là người tình trong mộng của tất cả các chàng trai. Cô cũng là ngọc nữ được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 8

Trong số những người mê muội vẻ đẹp của Quan Chi Lâm phải kể đến cái tên sáng giá Lưu Đức Hoa. Trở thành một cặp đôi tuyệt vời trên phim Chuyên gia xảo quyệtQuần long đoạt bảo, nhiều người tưởng rằng Quan Chi Lâm và Lưu Đức Hoa có tình cảm với nhau trên mức tình bạn thông thường.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 9

Quan Chi Lâm và Lưu Đức Hoa từng bị đồn yêu nhau.

Thực tế, trong Quần long đoạt bảo, Quan Chi Lâm và Lưu Đức Hoa có nhiều cảnh phim nóng bỏng. Đây cũng là vai diễn táo bạo nhất và duy nhất của Quan Chi Lâm trong sự nghiệp diễn xuất. Bởi vậy, không khó hiểu vì sao khán giả đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ ngoài đời của nàng Đại mỹ nhân Hong Kong và chàng Thiên Vương.

Từng có thông tin Quan Chi Lâm và Lưu Đức Hoa đã quen nhau 4 năm bí mật nhưng vì không chịu nổi áp lực do bạn trai quá nổi tiếng, Quan Chi Lâm đã đề nghị chia tay. Dù đây chỉ là lời đồn chưa được chứng thực nhưng nhiều người mặc định rằng họ từng yêu nhau.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 10

Nam Thiên Vương từng dành nhiều lời ưu ái khi nói về Quan Chi Lâm.

Sau này, Qua Chi Lâm từng bày tỏ rằng muốn trở thành bà xã của Lưu Đức Hoa. "Chỉ cần Đức Hoa gật đầu, tôi can tâm tình nguyện làm vợ của anh ấy", nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ. Đáp trả lại tâm nguyện của người bạn đồng nghiệp, Lưu Đức Hoa đã rất khéo léo: "Nếu tôi chưa có bạn gái, Chi Lâm cũng có thể sẽ là người yêu của tôi. Cô ấy đẹp cả về tâm hồn lẫn ngoại hình". Đối với Lưu Đức Hoa, "Trọn đời yêu đơn phương là Trần Ngọc Liên, dành nhiều tình cảm nhất là Quan Chi Lâm...".

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 11

Lưu Đức Hoa từ chối Quan Chi Lâm vì khi đó anh đã có bạn gái và người đó chính là vợ anh sau này - Chu Lệ Thanh.

Câu trả lời của Lưu Đức Hoa nhận được vô số lời khen ngợi. Đó là cách anh vừa từ chối khéo vừa nâng cao người bạn diễn thân thiết của mình. Thực tế, chàng Thiên Vương điển trai luôn dành những lời ưu ái cho Quan Chi Lâm. Chỉ tiếc rằng cuộc gặp gỡ của anh và Quan Chi Lâm chính là "đúng người nhưng sai thời điểm".

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 12

Có thể nói Lưu Đức Hoa chính là một phần cuộc đời của Quan Chi Lâm nhưng người thực sự được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh mỹ nhân này lại là hai vị đại gia nổi tiếng Vương Quốc Tinh và Trần Thái Minh. Đáng tiếc cả hai mối quan hệ này lại chẳng có cái kết đẹp.

Xinh đẹp, giỏi giang, Quan Chi Lâm biết yêu từ rất sớm. Năm 19 tuổi cô đã có tình cảm với Vương Quốc Tinh, hơn cô tới 16 tuổi. Thời điểm đó, gia đình phản đối kịch liệt mối quan hệ này vì Vương Quốc Tinh là người đào hoa và từng có một đời vợ. Vì con gái khăng khăng theo đuổi khiến cho bố của Quan Chi Lâm từng định tự tử. Nhưng, Quan Chi Lâm vẫn  chính thức lên xe hoa với đại gia đào hoa Vương Quốc Tinh vào năm 1981.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 13

Quan Chi Lâm trong đám cưới với đại gia Vương Quốc Tinh.

Cũng giống như hầu hết các cô gái, Quan Chi Lâm hi vọng rằng mình có thể cảm hoa được "con ngựa bất kham" Vương Quốc Tinh. Nhưng không, vị đại gia vẫn chứng nào tật nấy, thậm chí còn ngoại tình ngay trước mặt Quan Chi Lâm. Ông này còn thẳng thắn mắng mỏ cô: "Đàn bà như cô ta (Quan Chi Lâm), vơ đại một em trên đường còn tốt hơn".

Năm 1982, chỉ sau nửa năm làm đám cưới, Quan Chi Lâm và Vương Quốc Tinh ly hôn. Quá hối hận vì mình đã lựa chọn sai lầm, nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu lao vào các cuộc tình không lối thoát. Hầu hết các người tình của cô đều là đại gia giàu có.

Sau này, Quan Chi Lâm qua lại với đại gia địa ốc Mã Thanh Vỹ, trở thành "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình của ông và nữ diễn viên Trần Mỹ Kỳ. Trần Mỹ Kỳ cũng vì quá tức giận mà sảy thai. Mã Thanh Vỹ sau đó đã dọn đến công khai sống chung với Quan Chi Lâm như vợ chồng. Cả hai có 6 năm bên nhau không con cái cho đến khi cô bị vị đại gia này "đá" vì một người tình trẻ đẹp hơn.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 14

Quan Chi Lâm từng bị cho là "hồ ly tinh" phá vỡ gia đình nhà đại gia địa ốc Mã Thanh Vỹ và nữ diễn viên Trần Mỹ Kỳ.

Quan Chi Lâm cũng có cuộc tình kéo dài với tỷ phú Lưu Loan Hùng. Đáng tiếc là vẫn giống như lần trước, cô không có danh phận. Quan Chi Lâm cũng bị liệt vào danh sách các "tiểu tam" bị ghét nhất làng giải trí.

Người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời của Quan Chi Lâm tính tới thời điểm này chính là tỷ phú Đài Loan Trần Thái Minh. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng không thừa nhận. Đến năm 2015, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh bị truyền thông phát hiện đã ly hôn. Lúc này, đại mỹ nhân nổi tiếng mới thừa nhận họ đã kết hôn trước đó 1 năm. Quan Chi Lâm cũng tố cáo rằng chính Lưu Gia Linh là người đàn bà đã phá vỡ ra đình cô. Nhiều người lên tiếng "cười nhạo" Quan Chi Lâm vì cho rằng chính cô là người từng đi cướp chồng của người khác và giờ gặp "quả báo".

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 15

Quan Chi Lâm có cuộc hôn nhân ngắn hạn với tỷ phú Trần Thái Minh.

Mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong được Lưu Đức Hoa tỏ tình và nỗi tủi nhục lấy chồng giàu - 16

Nguyên nhân cô bị "đá" được cho là vì Lưu Gia Linh.

Trải qua hai đời chồng tỷ phú, đệ nhất mỹ nữ Hong Kong những năm 90 hiện tại sống độc thân, không hẹn hò bất kỳ ai. Cô tập trung kinh doanh thời trang và phát triển ngoài mong đợi. Quan Chi Lâm cũng không còn đóng phim hay tham gia sự kiện nhiều như trước. Cô chọn cuộc sống vui vẻ, chuyên tâm cho sự nghiệp.

55 tuổi, biểu tượng nhan sắc Hong Kong một thời Quan Chi Lâm giờ chỉ thích mặc hở
Quan Chi Lâm khiến nhiều người nóng mặt vì ăn diện táo bạo xuất hiện tại The Hong Kong Academy for Performing Arts.
Theo Karan (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa