Mỹ nhân Hoa ngữ nhí nhố "tự sướng"

Ngày 18/07/2013 04:12 AM (GMT+7)

Những khoảnh khắc vui nhộn trên trường quay của phim "Thái Bình công chúa bí sử".

Bộ phim Thái Bình công chúa bí sử có sự tham gia của dàn mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc đã tung những hình ảnh hậu trường vô cùng vui nhộn của các mỹ nhân như Giả Tịnh Văn, Lâm Diệu Khả, Trương Hàn, Lý Tương, Lưu Vũ Hân, Viên Hoằng, Du Tiểu Phàm… Thái Bình công chúa bí sử là bộ phim hư cấu về sự hồi sinh thần kỳ của An Định công chúa đầy ly kỳ hấp dẫn.

Câu chuyện trong Thái Bình công chúa bí sử bắt đầu từ lúc Võ Tắc Thiên giết chết con gái đầu lòng là An Định công chúa để đổ lỗi cho Vương hoàng hậu. Nhưng kịch bản phim được hư cấu so với lịch sử là An Định không chết, được nhũ mẫu Chiêu Nương lén đưa ra khỏi cung và gặp biết bao gian khổ trên đường chạy nạn.

Trưởng thành ở đại mạc, trải qua rất nhiều những vất vả, gian truân, An Định công chúa trở thành một nữ nhi cứng cỏi, mạnh mẽ. Sau khi biết được sự thật về thân thế, nàng vô cùng oán hận và quyết tâm trả thù chính mẹ đẻ. Chớp được thời cơ, nàng bắt cóc Thái Bình công chúa và tráo đổi thân phận với em gái, trở về hoàng cung nung nấu quyết tâm đảo chính để trả thù Võ Tắc Thiên.

Bộ phim nổi tiếng tại Trung Quốc bởi sự tham gia của nhiều mỹ nữ xinh đẹp. Mới đây, đoàn làm phim cũng đã tung ra loạt ảnh của dàn mỹ nữ "tự sướng" trên phim trường khiến các fan vô cùng thích thú.


Các mỹ nhân trong phim "Thái Bình công chúa bí sử" đua nhau chụp hình "tự sướng".


Bộ phim dài 45 tập và hiện được phát sóng lúc 20h10 hàng ngày từ 18/7 trên kênh BTV4.


Những hình ảnh hậu trường được tung ra được các fan vô cùng thích thú khi thấy rõ sự nhắng nhít của dàn mỹ nhân.


Giả Tịnh Văn được yêu quý nhiều hơn sau bộ phim đình đám này.


Khoảnh khắc đẹp của mỹ nhân nổi tiếng Giả Tịnh Văn.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ