Mỹ nhân Tôi là Kim Sam Soon lộ mặt "dao kéo" hỏng

Gương mặt biến dạng của Jung Ryeo Won khiến fan thất vọng.

Người đẹp Tôi là Kim Sam Soon lộ mặt "dao kéo" hỏng

Xuất hiện tại sự kiện của buổi ra mắt dành cho phim điện ảnh The Avian Kind, hình ảnh Jung Ryeo Won nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính phóng viên. Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt của nữ diễn viên Tôi là Kim Sam Soon có phần thô và xấu hơn trước. Nhiều người cho rằng Jung Ryeo Won đang gặp di chứng do "dao kéo" hỏng.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 1
Jung Ryeo Won xuất hiện tại sự kiện mới đây.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 2
Khuôn mặt biến dạng bất ngờ của nữ diễn viên.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 3

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 4
Nhiều người cho rằng khuôn mặt của Jung Ryeo Won bị "dao kéo" hỏng.

Xem lại hình ảnh Jung Ryeo Won trong một chương trình phỏng vấn cách đây khá lâu:

Nhiều người cho rằng hình ảnh hiện tại của Jung Ryeo Won khác xa so với trước đây. Dương mặt của cô thiếu tự nhiên cùng với thân hình có phần gày gò hơn trước. Jung Ryeo Won từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo với nghi vấn "dao kéo". Cô cũng từng vướng tin đồn phẫu thuật hỏng.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 5
Dasom của nhóm Sistar xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 6

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 7
Dasom trẻ trung, xinh đẹp hơn "đàn chị".

Ngoài Jung Ryeo Won sự kiện lần này còn có sự có mặt của nữ ca sĩ Dasom của nhóm Sistar. Trái với gương mặt có phần cứng đờ của nữ ca sĩ Tôi là Kim Sam Soom, cô nàng Dasom lại rất trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ. Sự xuất hiện của cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của fan.

Mỹ nam "Hoàng tử gác mái" bất ngờ ly hôn

Mới nhập ngũ cách đây không lâu nhưng nam diễn viên Lee Tae Sung bất ngờ tuyên bố anh đã làm thủ tục ly hôn với vợ sau 3 năm chung sống. Thực tế, Lee Tae Sung chưa tổ chức đám cưới bởi vậy quyết định ly hôn của anh khiến các fan giật mình.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 8
Lee Tae Sung đã ly hôn vợ sau 3 năm bên nhau.

Đại diện của nam diễn viên nổi tiếng cho biết: "Lee Tae Sung và vợ đã chấm dứt tình trạng hôn nhân hiện tại vì nhiều lý do khác nhau như tính cách khác biệt và không thể thấu hiểu được nhau trong suốt thời gian sống chung. Cả hai hoàn toàn đồng ý với quyết định ly hôn".

Nhiều nguồn tin cho biết, Lee Tae Sung sẽ xuất ngũ vào tháng 7 năm nay. Hiện tại, cậu con trai của anh sẽ được sống với bố sau khi ly hôn. Vợ của Lee Tae Sung chỉ được đến thăm con theo quy định của tòa án.

my nhan toi la kim sam soon lo mat "dao keo" hong - 9
Lee Tae Sung và Han Ji Min trong Hoàng tử gác mái.

Lee Tae Sung và vợ quen biết nhau thông quan người bạn vào năm 2009. Vợ của nam diễn viên lớn hơn anh 7 tuổi. Cả hai nhanh chóng đăng ký kết hôn vào năm 2011. Đến tháng 11/2012, Lee Tae Sung chia sẻ anh đã có con trai 1 tuổi và sẽ kết hôn vào tháng 3/2013. Tuy nhiên, kế hoạch đám cưới bị hoãn chờ tới thời điểm Lee Tae Sung xuất ngũ nhưng kết quả này bất thành khi nam diễn viên tuyên bố ly hôn.

Theo Tiểu Hàn/News, Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn