Mỹ Tâm diện váy 100kg trong MV mới

Ngày 15/06/2013 08:46 AM (GMT+7)

Ba chiếc váy nặng hơn 100kg và hơn 300m vải được thiết kế dành riêng cho Mỹ Tâm.

Sau trailer của MV mới nhất Như một giấc mơ của Mỹ Tâm được phát vào ngày 06/06 làm điên đảo cư dân mạng với những úp mở về loạt hình ảnh mới mẻ. Chỉ trong ngày đầu tiên tung ra trailer đã thu hút gần 50.000 lượt theo dõi, cũng như thu hút hàng trăm bình luận sôi nổi về nội dung và hình ảnh của Mỹ Tâm trong sản phẩm lần này. “Như một giấc mơ”, theo đúng nghĩa đen là tâm trạng hiện giờ của rất nhiều khán giả vì đây là sáng tác rất được yêu thích của Mỹ Tâm nằm trong album vol 8 Tâm vừa phát hành cách đây không lâu.

Gây ấn tượng nhất trong MV không chỉ khung cảnh mà đó còn là 3 bộ váy rất đặc biệt được thiết kế riêng cho Mỹ Tâm nặng hơn 100 kg, hơn 300m vải được sử dụng để thực hiện những chiếc váy này. Với sức nặng như vậy, di chuyển và thực hiện những động tác múa hình thể trong thời gian liên tục hoàn toàn không dễ dàng. Đây cũng thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và cái tâm đối với công việc.

Hình ảnh xinh đẹp như công chúa của Mỹ Tâm gây cuốn hút cho người xem

Bộ váy có sức nặng lớn khiến Mỹ Tâm chỉ có thể di chuyển và ngồi một chỗ

Hàng ngàn bông hoa bằng vải được thiết kế thành váy dành riêng cho Mỹ Tâm

Trang phục là một trong những yếu tố được Mỹ Tâm rất chú ý trong thời gian gần đây

Bối cảnh chính trong MV là một chi tiết đắt giá (nghĩa đen và bóng) trong MV Như Một Giấc Mơ. MV được Mỹ Tâm phác họa tổng thể bằng những gam màu trầm buồn trắng đen, u ám với mong muốn thể hiện được nội tâm dằn vặt, đau đớn của người con gái đã đánh mất đi tình yêu lớn của cuộc đời mình và sự đợi chờ mòn mỏi mong tình yêu quay trở lại. Xem MV Như Một Giấc Mơ, có thể những người yêu thích Mỹ Tâm dịu dàng sẽ sẽ khá sốc vì những phân đoạn quyết liệt trong diễn xuất. Khi thì dằn vặt nhớ nhung về những hình ảnh xưa cũ, khi thì đau khổ như muốn trốn chạy khỏi mọi thứ, đỉnh điểm cao trào của cảm xúc cô gái trong MV mới đã cắt phăng mái tóc bạc trắng trong nước mắt  để quyết định bước qua.

 

Mỹ Tâm thể hiện tâm trạng day dứt đầy nội tâm

Những hình ảnh giằng xé được nữ ca sĩ thể hiện rất đạt

Trong những phân đoạn cao trào của Như Một Giấc Mơ, có cảnh Mỹ Tâm ngồi bên cây đàn piano đang cháy. Đây là cảnh quay mà theo Mỹ Tâm là đỉnh nhất trong các MV mình từng thực hiện từ trước đến giờ bởi rất nhiều cái nhất: Khó nhất, Cực nhất và nguy hiểm nhất. Cực nhất vì toàn bộ ê-kip mất hơn 5 tiếng đồng hồ để di chuyển đàn piano, setup đúng lúc trời tối thiếu thốn ánh sáng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Khó nhất là vì đàn chỉ có 1 nên phân đoạn này chỉ được thành công, không được thất bại, Mỹ Tâm phải sẵn sàng tâm lý để khi hiệu ứng lửa cháy bốc lên là ngay lập tức diễn xuất thật ăn ý. Nguy hiểm nhất là sau khi phát cháy, Mỹ Tâm vẫn phải ngồi đàn bên cạnh lửa ở cự ly rất gần và hát như chưa có chuyện gì xảy ra. Toàn bộ ê-kip đã vô cùng căng thẳng vì Mỹ Tâm chọn đóng trực tiếp mà không thông qua bất kì dụng cụ bảo hộ nào. Qua đây cũng cho thấy tinh thần hết mình vì công việc và hy sinh vì nghệ thuật của Mỹ Tâm.

Cảnh quay cháy đàn Piano có lẽ là ấn tượng nhất và cũng khó nhất khi thực hiện MV của Mỹ Tâm

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Mỹ Tâm khiến nhiều người nể phục

Hiện taị ca khúc Như Một Giấc Mơ là Hit lớn đang làm “mưa gió” nhất trong album vol.8 Tâm của Mỹ Tâm và cũng là ca khúc được hàng ngàn comment của khán giả mong muốn Mỹ Tâm thực hiện MV. Với những phá cách táo bạo trong MV lần này, Mỹ Tâm chứng tỏ là một ca sĩ có khả năng sáng tạo vô cùng. Chắc chắn theo thời gian khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ với “Họa Mi Tóc Nâu” của làng nhạc Việt.  

Đây là ca khúc hit luôn được khán giả yêu cầu mỗi khi Mỹ Tâm trình diễn

MV hứa hẹn sẽ gây "bão" trong thời gian tới đây của nàng "họa mi tóc nâu"

Khải Anh (Theo Khampha.vn)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc