Mỹ Tâm được tôn vinh là "Huyền thoại âm nhạc châu Á"

Ngày 22/11/2014 08:02 AM (GMT+7)

Người hâm mộ tiếp tục bất ngờ vì giải thưởng quốc tế mà Mỹ Tâm vừa nhận được tối qua.

Tối qua (21/11), sự kiện "Top Asia Corporate Ball" lần thứ 2 được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative (một tổ chức đặt trụ sở tại Kuala Lumpur) tiếp đón 900 khách mời danh giá bao gồm các CEO, chủ doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trên khắp Malaysia và Châu Á.

Nữ hoàng nhạc Pop Việt Nam, Mỹ Tâm đã vinh dự nhận giải thưởng "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á) tại sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" tại Kuala Lumpur. Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc luôn luôn là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend" bởi Nhà Xuất bản Top 10 of Asia.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 1

Mỹ Tâm vinh dự được vinh danh là "Huyền thoại Âm nhạc Châu Á" tại Malaisia.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 2

Mỹ Tâm tiếp tục đem lại niềm tự hào cho nền âm nhạc nước nhà.

Sự kiện này là tâm điểm của chuỗi hoạt động tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, đoàn thể và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn Châu Á. Sự kiện sẽ giới thiệu và vinh danh những người tạo nên các thành quả dẫn đầu từ các nền văn hoá, lĩnh vực và cá nhân khác nhau. Nhà xuất bản Top 10 sẽ công bố những nhân vật xuất sắc nhất với những câu chuyện về thành tựu đã giúp truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều cá nhân khác phấn đấu hơn nữa để hướng đến thành công trong lĩnh vực của họ.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 3

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 4

Giọng ca "Ước gì" cùng các quan khách tại sự kiện.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 5

Đây là tin vui với những người yêu nhạc Việt Nam đặc biệt là fan của Mỹ Tâm trước thềm liveshow Heartbeat được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/11.

Mỹ Tâm đã được vinh danh bởi Nhà Xuất bản Top 10 of Asia dựa trên nghiên cứu khảo sát thực hiện bởi tạp chí về các nữ ca sĩ hàng đầu trên toàn Châu Á.

Trong suốt sự kiện, 8 quốc gia sẽ được trao giải dựa trên kết quả của cuộc khảo sát Top 10 thuộc các hạng mục: “Asia’s Top Nation for Academic Advancement”, “Asia’s Best Island Nation Destination”, “Fastest Economic Growth Nation in Asia”, “Asia’s Leading Corporate Social Responsibility Nation”, “Asia’s Most Inspiring Platform for Business Talents”, “Asia’s Best Nation in Argo-Industry Development, Asia’s Most Attractive Medical Tourism Destination” và “Asia’s Most Liveable Nation”.

Trong đó Việt Nam đã được trao giải "Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing" (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất Châu Á). Giải thưởng này đã được nhận đại diện cho Việt Nam bởi ngài Đại sứ Việt Nam tại Malaysia. 

Nhà Xuất bản Top 10 đã hoàn thành nghiên cứu khảo sát trên các quốc gia sản xuất tại Châu Á và Việt Nam dẫn đầu trong danh sách 20 quốc gia được chọn. Sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" được bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 6

Nữ ca sỹ diện váy dạ hội đỏ với những đường cắt cup rất tinh tế.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 7

Bận rộn với liveshow nhưng Mỹ Tâm vẫn rất tươi tắn khi xuất hiện tại Malaisia để nhận giải thưởng.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 8

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 9

Tham dự sự kiện Top Asia Corporate Ball lần thứ 2 này  Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc "Ước Gì" và các vị quan khách đã không tiếc lời khen ngợi cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ giọng hát của cô.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 10

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 11

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Mỹ Tâm tại sự kiện.

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 12

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 13

Cách đây 2 năm, năm 2012 Mỹ Tâm cũng làm nức lòng người hâm mộ khi  là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại giải thưởng MAMA (Mnet Asian Music Awards). 

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 14

Mỹ Tâm được tôn vinh là quot;Huyền thoại âm nhạc châu Áquot; - 15

Mỹ Tâm sẽ có mặt tại Việt Nam vào trưa nay 22/11, sau đó cô sẽ cùng ekip của mình chạy chương trình cho liveshow Heartbeat.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm