Mỹ Tâm hợp tác cùng ngôi sao guitar nổi tiếng của Nhật

"Họa mi tóc nâu" sẽ hợp tác cùng nghệ sỹ guitar nổi tiếng Nhật Bản trong đêm nhạc "Dreaming together in Osaka".

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong chương trình Dreaming toghether in Osaka sẽ diễn ra vào ngày 5.4 tại Osaka Nhật Bản. Trong chương trình này Mỹ Tâm sẽ có cơ hội hợp tác với nghệ sĩ guitar nổi tiếng xứ hoa anh đào là Oshio Kotaro.

Dreaming together in Osaka là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt Nhật vùng Kansai. 

Chương trình sẽ được tổ chức tại đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK, nằm ở trung tâm thành phố Osaka. NHK chính là đài truyền hình hàng năm vẫn thực hiện chương trình Đại nhạc hội Hồng Bạch hoành tráng mừng năm mới cho toàn dân Nhật Bản theo dõi.

my tam hop tac cung ngoi sao guitar noi tieng cua nhat - 1

Đồng hành cùng ca sĩ Mỹ Tâm còn có nhạc sỹ Lê Quang.

my tam hop tac cung ngoi sao guitar noi tieng cua nhat - 2

Mỹ Tâm trò chuyện cùng đại diện của phía Nhật Bản.

Chương trình giao lưu văn hóa lần này khá đặc biệt khi mỗi nước chỉ có 1 đại diện duy nhất tham dự. BTC chương trình muốn tôn vinh tài năng tinh hoa của mỗi nước, mang đến những tiết mục đặc sắc nổi trội của nghệ sĩ và thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản chính vì vậy họ chỉ mời  Mỹ Tâm  là đại diện của Việt Nam cũng như Oshio Kotaro là đại diện của Nhật.

my tam hop tac cung ngoi sao guitar noi tieng cua nhat - 3

my tam hop tac cung ngoi sao guitar noi tieng cua nhat - 4

Mỹ Tâm e ấp khi chụp hình cùng Oshio Kotaro.

Oshio Kotaro là nghệ sĩ guitar nổi tiếng tại Nhật và vang danh trên thế giới. Anh ra mắt album đầu tay vào năm 2002. Anh từng tham gia biểu diễn tại Montreal Jazz Festival 3 năm liên tiếp từ năm 2002.

Ngoài tài năng đánh guitar, anh còn được biết đến với vai trò viết nhạc phim, nhạc cho các chương trình truyền hình, chương trình quảng cáo... Anh từng đệm đàn cho Yuki Kashiwagi (nhóm AKB48) cover lại hit Sakura no Hanabiratachi thành bản acoustic rất được yêu thích.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm