Mỹ Tâm "nhí nhảnh" tại buổi kí tặng

Ngày 24/03/2013 17:10 PM (GMT+7)

Trong buổi kí tặng album vol 8, Mỹ Tâm làm fan ngất ngây vì độ "nhắng" rất đáng yêu.

Album vol 8 của Mỹ Tâm đã chính thức được phát hành vào ngày hôm nay (24/3) và để đáp lại sự yêu mến của tất cả mọi người Mỹ Tâm đã tổ chức buổi kí tặng vào buổi trưa cùng ngày. Dù trời khá nắng và nóng như hàng trăm người hâm mộ Mỹ Tâm vẫn xếp hàng dài cả vài tiếng đồng hồ chỉ để có được chữ kí của cô nàng.

Xuất hiện tại buổi kí tặng, Mỹ Tâm ăn mặc khá giản dị và điểm nhấn của cô là chiếc kính màu đen như tạo hình "ấn tượng" trong MV vừa mới ra mắt Vì em quá yêu anh. Vừa kí tặng vừa giao lưu với fan qua những hành động rất đáng yêu chính vì thế ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi chờ đến lượt mình.

Mỹ Tâm vui vẻ trong buổi kí tặng

Thỉnh thoảng cô còn hát và có những hành động, biểu cảm rất ngộ nghĩnh khiến các fan phải la hét, reo hò vì chịu không nổi độ "nhắng" của Mỹ Tâm.

Những hình ảnh rất quen thuộc trong MV được gọi là "khó đỡ" mang tên Vì em quá yêu anh

Đông nghịt fan hâm mộ kéo đến trong cái nắng gay gắt của Sài Gòn vào trưa nay.

Một fan khoe món quà có chữ "Vì em quá yêu Tâm"

Những hình ảnh siêu dễ thương này khiến fan đứng ngồi không yên

Khoảng một chút thì Mỹ Tâm lại ra ngoài "dẹp loạn" trò chuyện với mọi người, hành động này của Mỹ Tâm làm cho người hâm mộ rất thỏa lòng vì sự tận tình, chu đáo của cô ca sĩ này. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng chuẩn bị những miếng khăn giấy và phát cho người hâm mộ khi họ vào xin chữ kí.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ