Mỹ Tâm "phũ phàng" với Phú Hiển khi bị loại

Ngày 17/03/2014 00:19 AM (GMT+7)

"Em bị loại là đúng!" - Mỹ Tâm thẳng thắn nói về kết quả mà Phú Hiển nhận sau Gala 4.

Sau đêm trình diễn Gala 4 của Vietnam Idol 2013, khán giả mong chờ kết quả được công bố vào tối qua (ngày 16/3). Đây có lẽ là đêm công bố kết quả hồi hộp bởi lẽ đã có 2 thí sinh có số bình chọn thấp nhất phải nói lời chia tay với giấc mơ trở thành thần tượng trong đêm thi trước. Ai sẽ là cái tên tiếp theo phải nói lời tạm biệt với Ngôi nhà chung và Vietnam Idol 2013?

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 1
Bộ 3 giám khảo ghế nóng trong đêm công bố kết quả Gala 4.

Với thể thức bình chọn mới, Nhật Thủy trở thành giọng ca nhận được nhiều bình chọn nhất. Tiếp sau cô gái nhỏ nhắn này là những cái tên "an toàn" như Đông Hùng, Minh Thùy, Phương Linh. Từng là chàng trai gây sốt ngay từ vòng đầu, Phú Hiển nhận được đánh giá khá cao từ BGK thậm chí, bộ 3 ghế nóng còn dùng quyền "cứu thí sinh" đối với Phú Hiển. Nhưng, có lẽ vì chọn bài không tốt cùng với sự thể hiện quá xuất sắc của những giọng ca khác mà anh chàng lọt vào top nguy hiểm sau đêm Gala 4. Cùng với Phú Hiển, Tiến Việt cũng là thí sinh phải hát sing-off.

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 2
Tiến Việt chọn Đổi thay để thuyết phục khán giả.

Xem lại phần trình diễn của Tiến Việt:

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 3
When I was your man không cứu nổi Phú Hiển sau sing-off.

Xem lại phần trình diễn của Phú Hiển:

Với thời lượng bình chọn chỉ trong vòng 10 phút, Tiến Việt đã lựa chọn ca khúc Đổi thay để thuyết phục khán giả. Đây không phải là bài hát phù hợp với phong cách mà chàng hotboy này đã xây dựng từ đầu chương trình tới giờ. Tiến Việt lộ nhiều khuyết điểm trong bài hát. Trái với người bạn trong Ngôi nhà chung, Phú Hiển lại hát ca khúc tiếng Anh When I was your man đầy tình cảm, tự sự. Mặc dù đây là tiết mục trình diễn tốt nhưng Phú Hiển đã không thể chiến thắng Tiến Việt vì có ít sự bình chọn hơn.

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 4
Phú Hiển phải nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng âm nhạc.

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 5

Chứng kiến cảnh giọng ca từng được mình "cứu" phải chia tay với giấc mơ Thần tượng âm nhạc, Mỹ Tâm chia sẻ cô thích sự tự nhiên và dễ thương ở Phú Hiển từ những vòng đầu. Tuy nhiên, sự thay đổi của chàng trai này qua từng phần thi đã dần làm mất đi tình cảm của khán giả cũng như Mỹ Tâm dành cho anh. "Em bị loại là đúng. Tôi cần em thay đổi nhưng em đã không nghe lời dù tôi đã khuyên em rất nhiều", nữ ca sĩ nhận định. Mỹ Tâm cũng không quên chúc chàng thí sinh trẻ tuổi sẽ có những bước đi đúng đắn hơn trên con đường âm nhạc sắp tới.

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 6
Uyên Linh gây ấn tượng với Chỉ là giấc mơ.

Xem lại phần trình diễn của Uyên Linh:

Mỹ Tâm quot;phũ phàngquot; với Phú Hiển khi bị loại - 7
365 sôi động với liên khúc Ai đó đêm nay (Get On The Floor), I Let You Down

Không chỉ quan tâm đến cái tên bị loại khỏi Vietnam Idol 2013, đêm công bố kết quả vừa rồi còn thu hút bởi sự xuất hiện của Quán Quân Vietnam Idol 2010 - Uyên Linh và nhóm nhạc 365. Cả khán phòng nổi da gà lắng nghe ca khúc Chỉ là giấc mơ do Uyên Linh trình diễn. Ngoài Uyên Linh, nhóm nhạc khách mời thứ 2 - 365 cũng bùng nổ trên sân khấu với liên khúc khúc Ai đó đêm nay (Get On The Floor), I Let You Down.

Đêm Gala tiếp theo - Gala 5 với chủ đề "Thổi bùng cá tính" của Vietnam Idol 2013 sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (ngày 23/3). Ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải từ giã giấc mơ làm Thần tượng âm nhạc Việt Nam?

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol