Mỹ Tâm thay 5 bộ trang phục trong liveshow

Ngày 17/01/2014 13:34 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ "Họa mi tóc nâu" tiếp tục có một liveshow Gửi tình yêu của em thành công với khán giả tại quê hương.

Tối qua (16/1), liveshow "Gửi tình yêu của em" của Mỹ Tâm đã được diễn ra thành công trước sự mong chờ của khán giả Đà Nẵng.  Được biết ngoài khán giả quê hương Đà Nẵng thì còn có rất đông khán giả của Mỹ Tâm ở khắp các tỉnh thành miền Trung.

Mỹ Tâm xuất hiện trong tiếng vỗ tay và hò reo không ngớt của khán giả, cô không giấu được niềm vui và sự xúc động khi chứng kiến những tình cảm quá lớn của khán giả dành cho mình. Hơn 25 ca khúc được Mỹ Tâm hát bằng tất cả những đam mê, khao khát và lòng biết ơn. Khán giả có mặt tại nhà hát Trưng Vương nổ tung trong tiếng vỗ tay vì sự bất ngờ khi Mỹ Tâm trình bày những ca khúc về miền Trung rất tình cảm.

Cô đã thay đến 5 bộ quần áo để phù hợp cho từng tiết mục trong liveshow, từ nhẹ nhàng, bay bổng cho đến sexy.

Mỹ Tâm mở màn bằng ca khúc "Gửi tình yêu của em" trong bộ váy bồng bềnh như một nàng công chúa.

Nữ ca sỹ tiếp tục đọc thư tình mà khán giả gửi cho mình, ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua" đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Bên cạnh đó là những ca khúc sôi động kèm vũ đạo đẹp mắt vốn là thế mạnh của Mỹ Tâm.

Đây chắc chắn sẽ là đêm diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm, bởi ngoài việc tổ chức liveshow trên quê hương vào đúng ngày sinh nhật của mình, trong đêm diễn này còn có sự hiện diện của bố mẹ, anh chị và thầy cô – những người có ý nghĩa rất lớn đối vơi Mỹ Tâm. Khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm đã được rất nhiều ống kính ghi lại khi cô cùng tât cả mọi người có mặt tại nhà hát thổi nến chiếc bánh sinh nhật của mình. Điều đặc biệt, hơn 1000 khán giả có mặt tại nhà hát đã cùng giơ tấm banner có dòng chữ Chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm khiến cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Đêm diễn kết thúc tốt đẹp trong sự tiếc nuối của khán giả, cũng như dự án liveshow “Gửi tình yêu của em” của Mỹ Tâm khép lại với những thành công mỹ mãn. Mở ra một năm mới với những kế hoạch tiếp theo của một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam.

Cô thể hiện ca khúc hit Trắng và Đen trước sự phấn khích của khán giả, trang phục cũng được Mỹ Tâm thay đổi liên tục.

Lâm Vinh Hải tiếp tục là dancer đồng hành cùng nữ ca sỹ Mỹ Tâm trong liveshow thứ 3 này.

Hàng ngàn fan đã cùng có mặt và chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm.

Fan nhí vui vẻ lên thổi nến chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm trên sân khấu.

Mỹ Tâm gửi lời cám ơn khán giả vì đã cho cô 1 ngày sinh nhật thực sự hạnh phúc.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm