Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái

Ngày 24/05/2013 11:37 AM (GMT+7)

Sau khi đưa tang cô bạn gái xấu số, Son Ho Young cũng muốn tìm tới cái chết.

Theo thông tin mới đấy nhất, nam thành viên nhóm G.O.D đã tìm cách kết liễu đời mình bằng cách thức mà người yêu của anh đã làm vài ngày trước. Fan hâm mộ của Son Ho Young đã sốc khi biết được thông tin thần tượng của mình cũng muốn tự tử vào sáng nay (ngày 24/5).

Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái - 1
Son Ho Young định tìm tới cái chết sau khi bạn gái qua đời.

Cách đây mấy ngày, showbiz Hàn từng chấn động trước thông tin bạn gái của Son Ho Young đã tự tử trong chính chiếc xe của anh. Cô đóng kín cửa xe, đốt than, uống thuốc ngủ để tự vẫn trong xe. Thực hiện cách tương tự giống bạn gái, Son Ho Young đã đốt than trong chiếc xe của mình tại một bãi đỗ công cộng ở Seoul. Chiếc xe bắt lửa khá nhanh từ than khiến toàn bộ chiếc xe bốc cháy. Trước tình thế này, Son Ho Young đã phải tìm cách chạy ra ngoài để giải thoát. Son Ho Young hiện đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái - 2

Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái - 3
Son Ho Young trong đám tang của bạn gái.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra cái chết của cô bạn gái Son Ho Young. Những người thân của cô gái cũng như quản lý của nam ca sĩ đều được triệu tập tới sở cảnh sát đề điều tra. Được biết, trước khi tìm đến cái chết, bạn gái của Son Ho Young có để lại lời nhắn: "Tôi thất vọng về Son Ho Young". Lời cuối của cô gái khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi này.

Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái - 4

Nam ca sĩ tự tử sau cái chết của bạn gái - 5
Son Ho Young đang được theo dõi để không xảy ra chuyện đáng buồn.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc đối với Son Ho Yong trước cái chết của bạn gái. Nam ca sĩ này đã phải chịu những áp lực không nhỏ từ phía dư luận. Trong đám tang của bạn gái, nam thành viên nhóm G.O.D xuất hiện với dáng vẻ đau khổ. Quản lý của nam ca sĩ này cho biết anh sẽ dừng mọi hoạt động giải trí tại thời điểm này.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn