Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ

Ngày 14/09/2016 17:06 PM (GMT+7)

Nam Cường tiếp tục thỏa lòng người hâm mộ khi cho ra mắt MV mới “Chưa một lần” – đây từng là ca khúc chủ đề của phim “Cơn mưa đến sau” từng gây sốt trong thời gian qua.

Sau thành công của phim ngắn “Cơn mưa đến sau”, ca sĩ Nam Cường tiếp tục mang đến bất ngờ mới dành cho công chúng khi tiếp tục đồng hành và mang đến sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả mang tên “Chưa một lần”.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 1

Bên cạnh đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc mới cùng lịch diễn dày đặc trong nước và hải ngoại, Nam Cường vẫn không quên đầu tư cho những hình ảnh của mình. Trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ mang đến phong cách đơn giản bảnh bao thường thấy.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 2

Anh được biết đến là một chàng ca sĩ điển trai và khá phong cách của nhạc Việt, mang đến những hình ảnh đẹp nhất gửi đến công chúng.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 3

MV Chưa một lần với ca khúc là một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy. MV với những hình ảnh đẹp cuốn hút cùng nội dung của câu chuyện tình nhiều cảm xúc là những gì không thể bỏ qua dành cho khán giả.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 4

Trước một phim ngắn “Cơn mưa đến sau” khá thành công, MV mới lần này cũng là một áp lực dành cho Nam Cường nhưng đồng thời cũng là niềm động viên để anh cố gắng đầu tư chăm chút hơn để tạo sức hút cùng bước đột phá mới. MV này được dự đoán sẽ làm nên những bất ngờ trên các bảng xếp hạng âm nhạc nửa cuối năm nay.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 5

Trong thời gian qua, Nam Cường khá đắt show hải ngoại và nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại đây, yêu cầu anh hát những ca khúc mới mà anh đầu tư. Mới nhất là chuyến lưu diễn tại Mỹ dài ngày, cũng chính là dịp để nam ca sĩ thư giãn sau những dự án cùng lịch diễn khá kín tại Việt Nam.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 6

Sắp tới cuối tháng 9 Nam Cường sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới. Ngoài MV nhạc trẻ ra sẽ thêm 1 album nhạc Bolero - Lần đầu tiên Nam Cường thử sức với dòng nhạc này. Chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ vừa qua khi thể hệ các ca khúc bolero Nam Cường đã nhận được sự cổ vũ - ủng hộ của khán giả rất nhiều.

Nam Cường bảnh bao sau chuyến lưu diễn ở Mỹ - 7

Với sự đầu tư nghiêm túc với nhiều dự án cũng như chỉn chu về mặt hình ảnh, phong cách ấn tượng, Nam Cường đang tiến những bước vững chắc nhất trong sự nghiệp

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao