Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London

Ngày 05/07/2016 02:52 AM (GMT+7)

Cùng tham gia tour lưu diễn tại London, Nam Cường và Việt My vui vẻ dạo chơi và tham quan cảnh vật nơi đây.

Từng là “cặp tình nhân trong âm nhạc” gây sốt một thời với những bản hit: Trái tim của gió, Giá như em có thể… Nam CườngViệt My đã khiến không ít khán giả tiếc nuối khi cả hai dần tách nhau ra và có những con đường riêng biệt.

Nam Cường hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã 9X, cũng từ đây dòng nhạc mà anh theo đuổi ngày càng trưởng thành hơn. Từ khi thay đổi phong cách của mình, Nam Cường càng bận rộn nhiều hơn với lịch diễn gần như kín mít từ trong và ngoài nước. 

Mới đây anh đã gặp lại cô em gái Việt My trong chuyến lưu diễn tại Anh. Mặc dù đã rẽ đi hai hướng âm nhạc hoàn toàn khác nhau nhưng Việt My và Nam Cường vẫn giữ mối quan hệ anh em rất thân thiết.

Và trong chuyến lưu diễn lần này, Nam Cường lẫn Việt My đã tự thực hiện quay clip cùng nhau thể hiện một bản nhạc sở trường của nam ca sỹ hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 1

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 2

Những hình ảnh vui vẻ mà cả hai cùng nhau thực hiện tại Anh Quốc cũng đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả, bởi, chỉ có khi ở bên Việt My, Nam Cường mới hồn nhiên và tạo dáng “xì tin” như vậy, khác hoàn toàn với hình ảnh lịch lãm mà anh đang xây dựng. 

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 3

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 4

Việt My chia sẻ, đây là chuyến đi vui nhất của cô vì có sự xuất hiện của Nam Cường. Cả hai đã cùng ôn lại nhiều kỷ niệm và cùng nhau đi tham quan mọi cảnh vật nơi đây. 

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 5

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 6

Được biết, sau khi hoàn thành tour lưu diễn, Nam Cường sẽ bắt tay vào việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới để gửi tặng đến những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ mình.

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 7

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 8

Việt My đang thử sức tự sản xuất MV, sản phẩm nhạc dance tiếp theo của cô mang tên Stay with me vừa hé lộ những cảnh quay đầu tiên và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 9

Vắng vợ, Nam Cường tình cảm cùng Việt My tại London - 10

Hiện tại, Việt My đang được nhiều khán giả yêu mến qua vai diễn cá tính trong phim Ác thú vô hình, đây cũng là vai diễn nặng ký nhất đối với một người tay ngang vào nghề diễn như Việt My. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao