Nam Cường du xuân cùng Cao Mỹ Kim

Ngày 08/02/2013 10:51 AM (GMT+7)

Cả hai có những giây phút đùa vui trong khu chợ hoa mùa xuân.

Nhân dịp Xuân về, ca sĩ Nam Cường cùng Cao Mỹ Kim có buổi 'hẹn hò' tại khu chợ hoa, cả hai đều rất hứng thú với việc chọn và mua hoa để trưng bày ngày Tết, Nam Cường thích những chậu hoa vàng vì theo anh, màu vàng đen lại may mắn cho cả năm. Nam ca sĩ cho biết, anh rất bận rộn với lịch diễn Tết, hầu như năm nào cũng phải chạy show đến tận đêm giao thừa, vì vậy, mà anh hầu như không có thời gian để sum vầy cùng gia đình trong thời khác bước sang năm mới, bù lại, ngày mồng 1 anh đáp chuyến bay về Hà Nội để chúc Tết bố mẹ và người thân.

Về phía Cao Mỹ Kim, sau một năm không mấy nhiều hoạt động giải trí, việc công bố là người tình cũ của Bùi Anh Tuấn giúp tên tuổi của cô cũng được 'thơm lây' hình ảnh của Cao Mỹ Kim lúc này mới được quan tâm nhiều hơn trước. Nhân dịp năm mới, Cao Mỹ Kim muốn gửi gắm những lời chúc 'an khang thịnh vượng' đến độc giả Eva, đồng thời nữ ca sĩ cũng hi vọng, bắt đầu năm mới cô sẽ có nhiều sơ hội thể hiện khả năng của mình hơn.

Cùng ngắm những khoảnh khắc mùa xuân của Nam Cường và Cao Mỹ Kim trong tà áo dài NTK Minh Châu và hỗ trợ trang điểm Cường Trần.

Nam Cường cùng Cao Mỹ Kim đi chọn hoa Tết

Cao Mỹ Kim và Nam Cường thích những bông hoa màu vàng rực rỡ

Cả hai tạo dáng bên những luống hoa mùa Xuân

Ca Mỹ Kim trẻ trung với chiếc áo dài trắng

Cả hai làm rộn lên một góc chợ hoa

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao