Nam Cường "lột xác" với hình ảnh nam tính

Ngày 03/03/2015 08:06 AM (GMT+7)

Giọng ca gốc Đà Nẵng đang quyết tâm "lột xác" với hình ảnh mới thông qua MV "Give it to me".

Nam Cường từ lâu được khán giả biết đến với hình ảnh sạch sẽ và đi theo hướng khá an toàn trong showbiz. Anh cũng được xem là mỹ nam sở hữu ngoại hình "không tuổi". Mặc dù có nhiều bài hit nhưng Nam Cường vẫn chưa hề có nhiều đột phá về mặt hình ảnh. 

Sau một thời gian dài suy nghĩ, Nam Cường đã quyết định thay đổi và trải nghiệm với ngoại hình già dặn hơn. Để làm được điều này anh đã phải hi sinh vẻ ngoài bằng cách "nuôi râu" và hầu như thay đổi rất nhiều về phong thái và trang phục. 

Bên cạnh ngoại hình Nam Cường còn thay đổi cả âm nhạc, anh dồn tiền cho sản phẩm âm nhạc có tên "Give it to me" được đầu tư khá lớn về kinh phí.

Trong sản phẩm này, Nam Cường tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Trường, ca khúc có giai điệu sôi động và dễ hát theo. 

Bên cạnh đó, trong MV lần này Nam Cường cũng mạnh dạn xây dựng cốt truyện khá nhạy cảm với hình ảnh ăn chơi và đóng 'cảnh nóng' cùng bạn gái. Đây là lần đầu tiên Nam Cường dám thực hiện những cảnh nóng bỏng này. Nam ca sỹ 30 tuổi cho biết anh khá lúng túng và phải quay đi quay lại rất nhiều lần để diễn tả hết cảm xúc. 

Nam Cường quot;lột xácquot; với hình ảnh nam tính - 1

MV mới của Nam Cường có khá nhiều "cảnh nóng" táo bạo.

Nam Cường quot;lột xácquot; với hình ảnh nam tính - 2

Chia sẻ về kỉ niệm khó quên Nam Cường cho biết “MV thực hiện từ 8h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Có lẽ đó là kỷ niệm khó quên nhất không chỉ đối với Cường mà với tất cả ekip”.

Nam Cường quot;lột xácquot; với hình ảnh nam tính - 3

Nam Cường quot;lột xácquot; với hình ảnh nam tính - 4

Được biết, Nam Cường là một trong số những ca sỹ có gia thế giàu có và anh là con trai một gia đình nên luôn bị gia đình hối thúc chuyện kết hôn. Tuy nhiên anh khẳng định anh không bao giờ đưa bạn gái vào quay MV chung cả.

Nam Cường quot;lột xácquot; với hình ảnh nam tính - 5

Sau khi tham gia "Cặp đôi hoàn hảo", Nam Cường bất ngờ thay đổi hình ảnh nam tính và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, anh cũng đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc và thử nghiệm với dòng nhạc mới như là R&B và Dance. 

Minh Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay