Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hà Hồ làm "cô giáo" của Quế Vân - Nam Cường

Ngày 19/12/2014 19:33 PM (GMT+7)

Hà Hồ bất ngờ trở thành “quân sư” cho cặp đôi Quế Vân – Nam Cường tại liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Cặp đôi Quế Vân – Nam Cường sẽ lựa chọn ca khúc Hãy nói với em – một bản hit của Hà Hồ để thi tài trong liveshow 7 của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Lý giải về việc lựa chọn những ca khúc “khủng” để thể hiện, Nam Cường chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn thử sức mình trên một sân chơi lớn để trải nghiệm bản thân. Đây là sân chơi để thể hiện những thử thách mà trước giờ chúng tôi chưa có cơ hội thể hiện".

Để hoàn thiện hơn trong màn biểu diễn của mình, cặp đôi này đã mời chính "chủ nhân" của ca khúc này để làm "quân sư".  Bên cạnh đó, ngoài đời Quế Vân - Hồ Ngọc Hà không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn tốt của nhau. Một tiết lộ thú vị nữa cho khán giả là trong tiết mục này Quế Vân sẽ thử tài làm DJ còn Nam Cường sẽ “giả gái” thành Hồ Ngọc Hà dưới sự tư vấn của nhân vật chính. Với sự giúp đỡ của "nữ hoàng giải trí", chắc chắn tiết mục của cặp đôi Quế Vân - Nam Cường sẽ là một trong những màn trình diễn đáng mong đợi nhất trong liveshow 7 của CĐHH 2014.


Hà Hồ hướng dẫn Quế Vân "nhập tâm" vào ca khúc


Hà Hồ hướng dẫn Quế Vân các vũ đạo cần thiết cho ca khúc "Hãy nói với em".


Quế Vân - Nam Cường tỏ ra khá thích thú khi được thử sức bản hit của Hà Hồ

Trong khi đó, cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy sẽ thử sức với một trong những bản hit của ca sĩ Thu Minh mang tên Yêu mình anh phiên bản Remix. Dương Hoàng Yến và Hà Duy đang ngày càng chứng tỏ khả năng kết hợp ăn ý của mình trên sân khấu của Cặp đôi hoàn hảo. Đặc biệt, cô giáo Dương Hoàng Yến đã 2 lần cùng Hà Duy và Jennifer Phạm giành điểm số tuyệt đối tại Cặp đôi hoàn hảo 2014. Đây là lợi thế lớn giúp Hoàng Yến và Hà Duy tự tin thể hiện bản hit của Thu Minh theo phong cách hoàn toàn mới lạ.


Dương Hoàng Yến - Hà Duy đang tích cực luyện tập để có 1 tiết mục hoàn hảo


Hà Duy tỏ ra khá hào hứng với thử thách trong liveshow 7

Cặp đôi hoàn hảo 2014 đang ngày càng hấp dẫn với cuộc “chạy đua” của các cặp thí sinh nhằm giành vị trí cao nhất của cuộc thi. Mỗi tuần, các cặp thí sinh lại tiếp tục đem đến cho khán giả bất ngờ bởi sự táo bạo và “liều lĩnh” của họ trong mỗi thử thách.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quế Vân

Video chọn lọc

Khoảnh khắc tuyệt đẹp sương mù bao phủ trên cầu Humber