Trang Trần đã được tại ngoại

Ngày 02/03/2015 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, cựu mẫu đã được tại ngoại vào chiều nay 2/3.

Chiều 2/3, cơ quan điều tra công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã hủy bỏ biện pháp ngăn chặn với Trần Thị Trang (30 tuổi, ở phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM). Theo một cán bộ công

an quận Hoàn Kiếm, phía công an đã bàn giao Trang cho gia đình cô gái này quản lý. Như vậy là, cô chính thức trở về với gia đình sau gần 3 ngày bị tạm giam.

Được biết, trước đó, gia đình nữ diễn viên, cựu mẫu đã viết đơn bảo lãnh gửi cơ quan điều tra để xin tại ngoại cho Trang. Thông qua cơ quan điều tra, gia đình Trang Trần cũng gửi thư xin lỗi tới các cấp Công an Hà Nội, gửi thư xin lỗi tới lực lượng làm nhiệm vụ và những người quan tâm đến vụ việc. 

Bà Đặng Thị Sơn, mẹ của Trần Thị Trang chân thành: “Cháu Trang đã có những hành động và dùng những từ ngữ không hay để nói với các đồng chí công an. Việc cháu gây ra chuyện như vậy khiến tôi buồn vô hạn, vì không những đó là hình ảnh không đẹp mà còn không đúng với luật pháp. Tôi hiểu rằng, đây là một điều đáng tiếc và tôi rất đau lòng.

Tôi là một người nông dân và cháu Trang từ nhỏ đã phải phụ mẹ lo cho các em vì bố cháu mất khi các em của Trang còn quá bé. Cháu có chút may mắn nên cũng có những thành công trong nghệ thuật. Nhưng cháu luôn tâm niệm và nói với tôi rằng, mẹ con mình là những người làm ăn chân chính, làm gì cũng phải tuân thủ luật pháp, nếu chúng ta không nghiêm túc, chúng ta sẽ mất hết.

Gia đình tôi từ xưa đến nay luôn tuyệt đối tin tưởng, chấp hành mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là một trong những gia đình gương mẫu tại địa phương. Cháu Trang từng nói, không ở đâu mà sống sung sướng như ở Việt Nam, mình chỉ cần thực sự cố gắng và chăm chỉ làm việc, mình sẽ có một cuộc sống đầy đủ. Chính vì thế, tôi mới dám khẳng định rằng, những lời nói không hay của cháu Trang trong lúc say là bột phát, thiếu suy nghĩ và cháu chưa từng bao giờ thốt ra trong ngày thường.

Con dại, cái mang, làm mẹ tôi thương con nhưng tôi cũng hiểu rằng con mình đã có những việc làm không đúng. Thay mặt gia đình, thay mặt cháu Trần Thị Trang, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới các cơ quan chính quyền, nhân dân, những khán giả đã từng yêu mến cháu Trang. Tôi tin, nếu có cơ hội được làm lại, cháu Trang cũng sẽ gửi lời xin lỗi toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân, xin lỗi các đồng chí Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và đặc biệt là các đồng chí Công an phường Hàng Buồm''.

Trang Trần đã được tại ngoại - 1

Trang Trần vừa được tại ngoại chiều nay

Trong bản kiểm điểm viết tay gần kín trang giấy A4, Trang Trần thuật lại khoảng 1h sáng 27/2, xe taxi chở cô đi đến phố Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm). Do đi vào đường cấm nên ôtô bị lực lượng chức năng dừng kiểm tra. “Vì tôi uống quá nhiều rượu nên không làm chủ được bản thân, xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, dùng tay tát một cán bộ tự quản. Đến nay tôi đã tỉnh táo, nhận thấy hành vi của mình là sai trái. Tôi ân hận về những hành động mất kiểm soát của mình. Tôi thực sự muốn gặp các anh, các chú lực lượng chức năng phường Hàng Buồm để xin lỗi từng người, khi họ phải chịu những lời lẽ khó nghe của mình”.

Rạng sáng 27/2, nữ diễn viên phim Hương Ga cùng một số người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm. Chiếc xe chở Trang Trần đi vào phố Tạ Hiện (tuyến phố cấm ôtô) đã bị tổ tuần tra công an phường phát hiện, yêu cầu dừng xe. Khi xuống xe, Trang Trần cho biết có xảy ra cãi vã với cảnh sát rồi bị lực lượng làm nhiệm vụ đưa về phường. Theo trung tá Phạm Trung Thành - Trưởng công an phường Hàng Buồm, Trần Thị Trang có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ. Sau gần một ngày bị tạm giữ hành chính, tối 27/2, cơ quan điều tra đã di lý Trang Trần lên Công an quận Hoàn Kiếm, quyết định tạm giữ hình sự cựu người mẫu này để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trang Trần đã được tại ngoại - 2

Bản kiểm điểm của Trang Trần

Gia Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Trần