Nam Em đã bình tĩnh trở lại sau khi livestream vì bị đe dọa tính mạng

Ngày 17/02/2017 21:57 PM (GMT+7)

Quản lý của Nam Em cho biết, Nam Em chỉ vì quá xúc động và lo lắng, giờ cô đã bình thường trở lại.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Nam Em bất ngờ livestream tiết lộ chị gái sinh đôi và gia đình cô đang bị đe dọa tính mạng. Cụ thể, Nam Em cho biết chị gái sinh đôi của cô - Lệ Nam từng quen một người bạn gái đồng tính. Tuy nhiên sau đó, do xảy ra một số mâu thuẫn nên Lệ Nam đã bị người này bắt giữ suốt mấy tháng trời. Mãi đến gần đây, chị gái của Nam Em mới trốn thoát. Tuy nhiên, cô gái trên vẫn tiếp tục uy hiếp, thậm chí còn tìm được nhà và nói những lời đe doạ tới gia đình Nam Em.

“Mình muốn mọi người biết sự thật và hiểu mình đang cố gắng cứu chị mình như thế nào. Nãy giờ mình đã báo công an và người này đã bị bắt. Mong các bạn hiểu và giúp mình cứu chị mình, gia đình và sự nghiệp của mình. Mình không thể chịu đựng mãi như vậy được!” - Nam Em nói.

Nam Em vừa khóc vừa cho biết, cô bị đe dọa tính mạng

Nam Em và chị gái Lệ Nam

Liên hệ với quản lý của Nam Em, anh cho biết, hiện tại Top 8 Hoa hậu Trái Đất đã bình thường trở lại. Cô chỉ là vì quá lo lắng cho chị gái của mình và cũng vì bị đe dọa nhiều lần nên đã lên tiếng để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Trả lời về mối quan hệ của chị gái Nam Em và người bị tố là B.T, quản lý của  Nam Em cho biết, chị gái Nam Em (Lệ Nam) và người bạn này quen nhau khá lâu. Tuy nhiên, người bạn này lại không thích Nam Em. Cứ mỗi khi thấy hai chị em Lệ Nam và Nam Em thân thiết bên nhau mà B.T tỏ thái độ không hài lòng. Thời gian  vừa qua, khi Lệ Nam không còn muốn giữ mối quan hệ này nữa thì B.T lại càng tỏ bực tức và sau đó liên tiếp có những hành động đe dọa hai chị em.

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt