Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh đẹp "bất phân thắng bại"

Ngày 16/06/2016 10:04 AM (GMT+7)

Thật khó có thể "đo" xem ai đẹp hơn giữa 3 người đẹp: Nam Em, Hà Thu và Diệu Linh.

Chiều ngày 15/6, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã có mặt tại chương trình "Cùng hoà nhịp làm sạch biển" và Lễ phát động cấp toàn quốc chiến dịch "Hãy làm sạch biển".

Nam Em quê ở Tiền Giang, Hà Thu là cô gái gốc Huế thì Diệu Linh lại đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Dù đến từ 3 vùng quê khác nhau nhưng điểm chung là nơi 3 cô gái sinh ra và lớn lên đều là những tỉnh, thành giáp biển. Bởi vậy, họ rất vui vẻ và hào hứng khi nhận lời tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. 

Nam Em đang thi Tình Borelo và gây ấn tượng tốt

Tham gia sự kiện, Nam Em khéo léo chọn cho mình một bộ đầm của thương hiệu Valenciani với hoạ tiết san hô. Cô kết hợp với đôi giày cao gót Christian Louboutin mang tới hình ảnh sang trọng và tinh tế. 

"Nếu như trước đây biển góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước, giúp cân bằng hệ sinh thái thì ngày nay, môi trường ngày một ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, ảnh hưởng tới ngành thuỷ - hải sản và sự phát triển kinh tế.

nam em, ha thu, dieu linh dep "bat phan thang bai" - 4

Bởi vậy, mọi người cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển vì bảo vệ môi trường biển cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình", Hoa khôi Nam Em chia sẻ. 

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương cùng danh hiệu Á hậu, hơn ai hết Hà Thu là người hiểu được tầm quan trọng của biển và những mối nguy hại mà biển Việt Nam đang phải đối mặt. Bởi vậy, ngoài những hoạt động từ thiện cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Á hậu Đại Dương Hà Thu diện bộ đầm cúp ngực in hoa trẻ trung của NTK Châu Phạm. Bộ đầm giúp nàng Á hậu khoe khéo body gợi cảm và làn da trắng mịn màng. 

Hà Thu luôn gây ấn tượng khi đi sự kiện

Còn Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh thời gian qua cô ít khi xuất hiện tại các sự kiện để tập trung cho việc học. Tuy nhiên, với một chương trình ý nghĩa và thiết thực như thế này, Hà Thu không từ chối mà lập tức nhận lời tham dự.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh cũng diện một thiết kế của Châu Phạm, tuy nhiên nó không phải là một bộ đầm cúp ngực dáng ôm mà là một bộ đầm dáng xoè, trễ vai. Bộ đầm giúp Diệu Linh khoe khéo vòng 1 gợi cảm cùng bờ vai trần nuột nà. 

Khi đọ dáng cùng nhau, cả 3 cô nàng mỗi người một vẻ đẹp và khiến những người xung quanh không thể rời mắt nhìn. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diệu Linh