Nam Em đẹp ngọt ngào, không quá buồn dù bị chê trong lần đầu đóng phim

Ngày 01/04/2017 23:05 PM (GMT+7)

Vừa qua, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em đã có buổi offline cùng fanclub tại rạp chiếu phim.

Ngày hôm qua,Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em đã có buổi offline cùng fanclub của mình tại rạp chiếu phim .Tại đây, Nam Em đã có những chia sẻ rất thú vị về hậu trường thực hiện bộ phim "Lô Tô" cũng như những trải nghiệm của cô tại cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" 2016 cho người hâm mộ được biết.

Nam Em là nữ chính của "Lô Tô", cô tiết lộ mình được mời vào vai này ngay trong đêm chung kết Miss Earth 2016. Sau khi về nước cô đã sắp xếp gặp gỡ ekip đoàn làm phim và học diễn xuất ngay cùng cô giáo.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều về phần thể hiện của mình trong phim nhưng Nam Em cho biết cô không buồn với những nhận xét tiêu cực mà tập trung cố gắng nhìn ra những khuyết điểm của mình để rút kinh nghiệm.

Người đẹp của Miss Earth cho biết hiện cô đang cân nhắc với vài lời mời diễn xuất trong bộ phim mới.

Là một trong những người đẹp Việt thành công nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Nam Em cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và có được lượng fan đông đảo. Đầu năm 2017 cô còn được vinh danh là người đẹp Việt duy nhất vào "Top 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới" năm 2016.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Nam Em trong "Lô Tô" cũng đã mang đến sự thú vị, nét diễn mộc mạc, gần gũi cộng với giọng nói Nam Bộ đặc sệt của cô tạo được ấn tượng tốt.

Không phủ nhận vẻ đẹp trong phim dường như lấn át khả năng diễn xuất, Nam Em thẳng thắn cho biết: "Tôi sẽ không là bình hoa di động, hãy chờ xem tôi phục thù...". 

Hiện tại, Nam Em cũng đang tích cực quảng bá cho bộ phim này, "Lô Tô" đang là một trong những bộ phim "cháy vé" với sự yêu mến đặc biệt của khán giả, nhất là khán giả trẻ hào hứng tìm lại ký ức tuổi thơ qua những thước phim đẹp của một hình thức giải trí bình dân mang tên đoàn lô tô, hội chợ.

Rất nhiều khán giả trẻ yêu thích bộ phim mà Nam Em tham gia diễn xuất

Nam Em tỏ ra rất thân thiện và dễ gần trong buổi off fan tại rạp chiếu phim

Nam Em cùng các bạn trong Fanclub của cô

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ