Nam tài tử của "Gone Girl" ly hôn sau 10 năm bên nhau

Ngày 01/07/2015 09:00 AM (GMT+7)

Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức xác nhận đường ai nấy đi.

Nam tài tử của "Gone Girl" ly hôn sau 10 năm bên nhau

Nếu từng khán giả từng thắc mắc "Hôn nhân liệu có phải là nấm mồ chôn vùi tình yêu?" khi xem Gone Girl của Ben Affleck thì lời nguyền về tình yêu sẽ kết thúc sau hôn nhân đã áp dụng lên cuộc sống vốn đang hạnh phúc của gia đình đạo diễn kiêm diễn viên Ben Affleck và nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Garner. Mới đây, cặp tình nhân nổi tiếng vừa chính thức thừa nhận chuyện chia tay chỉ sau khi kỷ niệm 10 năm ngày cưới 1 ngày.

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 1
Ben Affleck và Jennifer Garner ly hôn sau 10 năm bên nhau.

Thông báo chính thức với báo chí, truyền thông, cặp vợ chồng nổi tiếng cho biết: "Sau khi đã suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, chúng tôi đã chọn đưa ra quyết định khó khăn này. Chúng tôi vẫn yêu và vẫn coi nhau là bạn bè. Cả hai sẽ đảm bảo cùng nhau chăm sóc các con tốt nhất. Mong mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong khoảng thời gian khó khăn này".

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 2
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Ben Affleck và Jennifer Garner cách đây không lâu.

Ben Affleck và Jennifer Garner kết hôn vào ngày 29/6/2005. Cặp đôi đã có 10 năm hạnh phúc bên nhau với ba thiên thần nhỏ là Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi) và Samuel (3 tuổi). Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả hai thường xuyên xuất hiện trên phố với những hình ảnh tình tứ nhất bên các con.

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 3
Jennifer Garner sẽ được chồng trợ cấp khi nuôi các con.

Riêng về tài sản, Ben Affleck và Jennifer Garner nổi tiếng với khối tài sản lên tới 150 triệu USD. Được biết, số tài sản này sẽ được phân chia tùy thuộc vào quyền nuôi con của cả hai vợ chồng. Nếu Jennifer Garner nuôi các con cô sẽ được hưởng trợ cấp từ chồng.

Xem lại hình ảnh hạnh phúc của Ben Affleck và Jennifer Garner tại sự kiện:

Bố dượng Kim vô tư mặc váy ra đường

Sau khi phẫu thuật chuyển giới và đổi tên mới, Caitlyn Jenner thường xuyên là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Cô xuất hiện trên sóng truyền hình với tần suất ấn tượng. Caitlyn đã chia sẻ nhiều về quá trình tìm về với con người thật của cô mặc dù tuổi không còn trẻ. Mới đây nhất, bố dượng một thời của Kim Kardashian quyết định tự tin diện váy xuống phố.

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 4
Caitlyn Jenner vô tư diện váy ra đường.

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 5

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 6
Cô ngày càng nữ tính và quyến rũ.

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 7
Sự xuất hiện của Caitlyn Jenner thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, vệ sĩ đã cùng đi với Caitlyn ra khỏi nhà hàng Italy sau khi cô ăn tối tại đây. Diện bộ đầm ôm sát khoe vóc dáng phụ nữ, Caitlyn nở nụ cười rạng rỡ. Cô càng ngày càng nữ tính hơn so với hình ảnh lúc mới "dao kéo".

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 8

nam tai tu cua "gone girl" ly hon sau 10 nam ben nhau - 9
Caitlyn Jenner tham gia bữa tiệc ăn mừng Tòa án Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính.

Trước đó, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Caitlyn tới trung tâm dành cho cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới của thành phố. Mới đây, cô cũng chia sẻ một số hình ảnh tại bữa tiệc ăn mừng Tòa án Tối cao Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính trên toàn bộ 50 bang cùng những người bạn chuyển giới.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ