"Nam thần" Vĩnh Thụy gây chú ý bởi vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ

Ngày 09/04/2016 18:42 PM (GMT+7)

Vĩnh Thụy khiến nhiều người chú ý khi xuất hiện phong trần, đầy lãng tử.

Sau thời gian tập trung cho kinh doanh và đạt được một số thành công ổn định, Vĩnh Thuỵ đã trở lại  showbiz. Anh mới tham gia sự kiện âm nhạc và điện ảnh có tên "Truy sát Film Concert" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình dự kiến thu hút hơn 25.000 khán giả, đa số là các sinh viên ở TPHCM.

"Truy sát Film concert"  đã diễn ra  lúc 18h ngày 8.4 tại sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh.

Vào vai diễn trung úy, mọi người có thể nhìn thấy một Vĩnh Thuỵ gai góc và lãng tử nhưng cũng rất phong trần và đẹp trai

Siêu mẫu số 1 Việt Nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết, quyết tâm

Ngoài dự án phim Truy Sát cùng với diễn viên Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy còn nhiều dự án riêng sẽ ra mắt vào những ngày sắp tới.

Mong muốn mang tới cho khán giả những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đặc sắc nhất tại “Truy Sát film concert”, trong suốt tuần qua,Vĩnh Thụy cùng dàn diễn viên phim “Truy Sát” đã  tập luyện võ thuật và ghi lại những thước phim hậu trường đầy hấp dẫn.

Lần đầu tiên được tham gia biểu diễn trong một concert hoành tráng, Vĩnh Thụy tâm sự: “Để đứng trên sân khấu và diễn trước hàng chục ngàn người thì đây là điều khó khăn với tôi.

Trong phim tôi được diễn lại bất kì cảnh nào nếu muốn, còn trên sân khấu tôi chỉ được diễn một lần thôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để không phụ lòng mong đợi của ê kíp và khán giả”.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vĩnh Thụy