Nạn nhân vụ Park Si Hoo kiện bạn thân

Ngày 29/03/2013 09:13 AM (GMT+7)

Trước phản ứng của cô bạn thân ủng hộ Park Si Hoo, nạn nhân muốn kiện bạn mình.

Vụ tố Park Si Hoo cưỡng hiếp nữ thực tập sinh của công ty giải trí ngày càng trở nên rắc rối. Sau khi nạn nhân cố tình muốn tố cáo Park và bị anh kiện ngược lại tội bôi nhọ danh dự, mới đây, cô gái trẻ này lại quyết định kiện chính người bạn thân của mình vì tội vu khống.


Vụ án của Park Si Hoo ngày càng rắc rối.

Nguyên nhân của vụ kiện cáo này được lý giải là do bạn thân của nạn nhân đột ngột đổi lời khai với phía cảnh sát và đưa ra những bằng chứng bất lợi cho cô và có lợi cho Park Si Hoo. Thậm chí người bạn này còn buộc tội nạn nhân nói dối, sai sự thật về vụ án cưỡng dâm của Park.


Bạn của nạn nhân thay đổi lời khai có lợi cho Park.

Phía luật sư đại diện của nạn nhân cho biết cô bạn thân này có nhiều hành động mờ ám và thay đổi lời khai liên tục. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình điều tra và sự không minh bạch cho vụ án. Nạn nhân đã quyết định kiện bạn mình tội nói dối.


Nạn nhân lên tiếng muốn tố cáo bạn mình nói dối.

Được biết, ban đầu cô bạn của nạn nhân đưa ra những lời khai bất lợi cho nam diễn viên nổi tiếng thậm chí buộc tội anh không có trách nhiệm cho những hành vi của mình. Nhưng ngay sau khi đoạn tin nhắn của cô, nạn nhân và viên quản lý cũ của Park Si Hoo lộ ra ngoài, cô gái đã thay đổi lời khai với cảnh sát. Cô bạn này cũng chính là người đã đưa tin nạn nhân từng tống tiền đàn ông.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn