Bạn nạn nhân minh oan cho Park Si Hoo

Ngày 21/03/2013 10:42 AM (GMT+7)

Cô bạn thân của nữ diễn viên trẻ đã đưa ra bằng chứng chống lại chính bạn của mình.

Theo nhiều nguồn tin, mới đây, cô gái là bạn của nữ diễn viên trẻ (người đã tố cáo Park Si Hoo cưỡng dâm) vừa đưa ra bằng chứng tố cáo lại bạn của mình vì đã lừa dối và đơm đặt lời khai với phía cảnh sát. Theo cô gái này, nạn nhân đã nói dối chuyện mình bị cưỡng bức. Ngay cả chuyện sáng hôm sau nạn nhân có tranh cãi với người mai mối mình với Park cũng hoàn toàn là bịa đặt.


Vụ án của Park Si Hoo có thêm tình tiết mới.

Những thông tin mà cô bạn của nạn nhân đưa ra đã giúp cảnh sát ít nhiều trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, thật khó có thể tin tưởng cô gái này vì lời khai ban đầu của cô là chống lại Park Si Hoo và bênh vực bạn mình. Nhưng khi vụ kiện gần đi đến hồi kết, bạn của nạn nhân lại đột ngột quay ngoắt lại khẳng định cô đã bị nữ diễn viên trẻ lợi dụng và đứng về phía Park Shi Hoo.


Bạn của nạn nhân đưa ra những bằng chứng có lợi cho Park Si Hoo.

Hiện tại, cơ quan điều tra đã hoàn tất đầy đủ vụ án Park Si Hoo bị nữ diễn viên trẻ tố cáo cưỡng dâm. Sau khi hoành thành quá trình kiểm tra bằng máy nói dối, mọi tư liệu đều đã được thu thập đầy đủ. Được biết, vụ án có thể kết thúc vào cuối tháng này.


Nữ diễn viên trẻ được cho là nạn nhân trong vụ tố cáo Park Si Hoo.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn