Nathan Lee bất ngờ nhận lời làm "huấn luyện"

Ngày 27/12/2014 12:20 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ điển trai sẽ kết hợp với đàn chị Mỹ Lệ trong một tiết mục thú vị.

Nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ nhận lời xuất hiện trong liveshow 8 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Kết hợp với người nổi tiếng đã từng tham gia sân chơi ở mùa trước với vai trò cố vấn và hỗ trợ cho một cặp đôi bí mật, anh cũng sẽ khoe giọng cùng nữ ca sĩ Mỹ Lệ trong một tiết mục ấn tượng.

Sau khi thi tài tại chương trình Chinh phục đỉnh cao, 2014 là một năm ấn tượng của Nathan Lee khi anh liên tục có những sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích và đón nhận như Say, Hạ, Anh, em và đêm mưa, MDD... Dù bận rộn với lịch làm việc, Nathan Lee vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đến với liveshow thứ 8 chương trình Cặp đôi hoàn hảo trong vai trò ca sĩ khách mời kiêm cố vấn và hỗ trợ cho một trong 7 cặp đôi tham gia chương trình.

Từng tham mùa thứ 2 khi anh dẫn phối hợp với bạn diễn Ngọc Oanh, vốn chưa có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, lọt vào top 4 những cặp đôi xuất sắc nhất, khán giả chắc hẳn sẽ rất tò mò, háo hức xem Nathan Lee có “làm nên kỳ tích'”cho cặp đôi sẽ được anh hỗ trợ trong đêm liveshow tới?

Nathan Lee chia sẻ: “Cặp đôi hoàn hảo là chương trình mà tôi yêu thích một cách cuồng nhiệt ngay từ mùa đầu tiên, đây cũng là một bước đệm đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của tôi.

Khi tham gia chương trình này mùa thứ 2, tôi đã được học hỏi rất nhiều để trưởng thành và hoàn thiện bản thân trên sân khấu.

Tôi sẽ cháy hết mình trên sân khấu trong đêm liveshow tới với mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình để mang đến sự thành công cho cặp đôi sẽ được tôi hỗ trợ. Tôi đang thật sự rất háo hức cùng các thí sinh chuẩn bị cho phần biểu diễn rất đặc biệt này.”

Nathan Lee bất ngờ nhận lời làm quot;huấn luyệnquot; - 5

Ngoài ra, Nathan Lee sẽ còn đọ giộng khi trình diễn một tiết mục vô cùng đặc biệt với ca sĩ Mỹ Lệ. Liveshow 8 sẽ lên sóng lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 28/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Hà Duy tự thiết kế trang phục cho phần thi cùng Hoàng Yến

Trong tất cả các đêm thi diễn ra từ đầu đến nay, những bộ trang phục đẹp của cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến trình diễn trên sân khấu đều được một tay nhà thiết kế Hà Duy chọn lựa chất liệu vải, lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành sản phẩm. Tuần này, mặc dù  đang bị sốt cao nhưng anh vẫn cố gắng chăm chỉ thiết kế trang phục cho đêm diễn ngày mai. Trong liveshow 8 cặp đôi Hà thành sẽ thể hiện bản hit nổi tiếng Tình về nơi đâu với quyết tâm chinh phục ghế nóng. 

Hà Duy thường tự thiết kế trang phục cho mình

Anh kết hợp cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến

Cặp đôi nhí nhảnh Hà Duy - Dương Hoàng Yến

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo