Nathan Lee làm "mặt xấu" khi tái ngộ Tùng Dương

Ngày 10/03/2016 17:34 PM (GMT+7)

"Ông hoàng Opera" mặt mộc tạo dáng nhắng nhít khi tái ngộ bạn thân Tùng Dương.

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Nathan Lee vẫn dành thời gian tới ủng hộ chương trình X-Factor - Nhân tố bí ẩn mà anh yêu thích ngay từ mùa đầu tiên. 

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 1

Trong trang phục thanh lịch nhưng đơn giản của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Alexander McQueen, Neil Barrett, Lanvin, Armani Collezioni..., ''ông hoàng Opera'' khoe vẻ nam tính, lịch lãm nhưng gần gũi và thân thiện. 

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 2

Nam ca sĩ điển trai tạo dáng nhắng nhít cùng bạn thân Tùng Dương khi gặp nhau trong hậu trường. Thân thiết từ khi Nathan Lee mới ''chân ướt chân ráo'' về nước lập nghiệp, Tùng Dương đã có nhiều dịp song ca cùng bạn thân trên sân khấu và góp giọng trong album "LoveLee" của nam ca sĩ. 

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 3

Nathan Lee luôn dành nhiều lời có cánh cho Tùng Dương, đôi bạn thân không ngại làm mặt xấu khi quậy tưng bừng trước ống kính phóng viên. 

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 4

Tuy không thân thiết ngoài đời nhưng mỗi khi có dịp gặp mặt, Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee luôn dành thời gian để trò chuyện về âm nhạc. 

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 5

Nữ ca sĩ đất mỏ cho biết cô rất yêu thích giọng hát cũng như những sáng tác của Nathan Lee, và dành cho anh những lời khuyên quý báu.

Nathan Lee làm quot;mặt xấuquot; khi tái ngộ Tùng Dương - 6

Nathan Lee cho biết anh rất ấn tượng với dàn giám khảo ''khủng'' cũng như chất lượng của các thí sinh X-Factor năm nay. Anh chắc chắn chương trình sẽ mang lại những giây phút giải trí thật tuyệt vời cho khán giả.

MV MDD của Nathan Lee sẽ được ra mắt trong tuần này. Teaser của MV đã đạt con số ấn tượng là hơn 200 ngàn lượt xem chỉ sau 2 ngày online.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee