Diễm My 9x đã chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp

Ngày 10/03/2016 10:12 AM (GMT+7)

Diễm My 9x thời gian gần đây hay chia sẻ tâm sự buồn, cô mới thừa nhận đã chia tay bạn trai.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Diễm My 9x không còn ảnh người yêu như trước. Cô cũng hay chia sẻ những hình ảnh một mình kèm tâm trạng buồn: "Em đẹp nhất khi không thuộc về ai" hay: "Kỷ niệm chỉ còn ý nghĩa đối với những người chưa muốn từ bỏ"..... Mới đây, nữ diễn viên chính thức thừa nhận, cô đã chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp.

Diễm My 9x cho biết, nếu ở lần chia tay trước, cô trẻ con nên tuyên bố chia tay, tuy nhiên, lần này, nữ diễn viên đã suy nghĩ kĩ lưỡng và thậm chí, chính bạn trai cô là người nhắn tin cho quản lý của nữ ca sĩ để "thông tin cho báo chí việc chia tay". Điều này khiến Diễm My 9x bị sốc.

Được biết Diễm My và bạn trai chia tay trước khi ra mắt phim "Gái già lắm chiêu" và cô vẫn không hề chia sẻ cho bất cứ bạn bè hay ai về điều này.

Diễm My 9x và bạn trai khi còn mặn nồng

Tuy vậy, hiện tại Diễm My 9x đã dần lấy lại cân bằng, cô tập trung vào công việc và cho biết không muốn bị mang tiếng lấy đời tư ra để PR bản thân.

Diễm My 9x và bạn trai -  doanh nhân trẻ Phan Đức yêu nhau đã hơn 3 năm. Cô từng nhiều lần đi sự kiện với bạn trai và khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Bạn trai cô cũng từng về thăm gia đình Diễm My 9x và được mẹ cô hết mực ủng hộ. Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x tuyên bố chia tay bạn trai nhưng hai người sau đó đã tái hợp.

Sau thời gian buồn bã, hiện Diễm My 9x đã lấy lại được cân bằng

Theo H.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My
Tin hay đừng bỏ lỡ