Nathan Lee lý giải việc lỡ hẹn Ngôi sao thiết kế

Ngày 14/11/2013 14:08 PM (GMT+7)

Anh tỏ ra rất tiếc vì phút cuối bị bệnh nên đã không thể làm Host chương trình.

Xuất thân là một trong những siêu mẫu Việt tại những kinh đô thời trang thế giới như Paris, New York, London, Milan... Trở về Việt Nam, Nathan Lee lập tức được khán giả đón nhận và ủng hộ với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ. Tuy vậy, Nathan Lee chưa bao giờ nhận lời xuất hiện với vai trò người mẫu tại quê nhà. Anh âm thầm góp sức trong vai trò giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành của một số tạp chí thời trang và làm giám khảo cho những chương trình lớn như Siêu Mẫu, Next Top Model...

Nathan Lee xuất thân từ một siêu mẫu ở nước ngoài

Bận rộn với lịch diễn dày đặc cũng như những dự án âm nhạc và truyền hình, Nathan Lee từng gây xôn xao khi tuyên bố sẽ làm Host của chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang, nhưng vì lý do sức khoẻ anh đã không tham gia được vào phút chót. Rất tiếc nuối vì lần lỡ hẹn này, Nathan Lee chia sẻ:

''Fashion Star là một show truyền hình đẳng cấp, rất thú vị và hấp dẫn, Lee thật sự yêu thích chương trình và đã rất buồn khi không thể tham gia với vai trò Host. Tuy nhiên, khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện và hình ảnh của Lee trong liveshow sắp tới. Đây sẽ là lần đầu tiên Lee xuất hiện với vai trò người mẫu kể từ năm 2008 khi Lee về quê hương lập nghiệp và cũng sẽ là lần cuối cùng Lee xuất hiện với vai trò này. Lee rất háo hức được đứng trên sân khấu và sẽ làm hết mình để mang lại cho chương trình, cho khán giả những gì tốt đẹp nhất".

Tuy nhiên, anh chưa từng sải bước trên sàn catwalk Việt

Với kinh nghiệm dày dặn trên sàn catwalk quốc tế, phong thái chuyên nghiệp, ngoại hình ấn tượng cùng một lượng fans hâm mộ hùng hậu, Nathan Lee hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý trong Liveshow 5 của chương trình Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam  lúc 20h, ngày 16/11/2013 tới đây.

Tới đây, anh sẽ mang lại bất ngờ cho người xem khi lần đầu tiên xuất hiện với vai trò người mẫu kể từ năm 2008 khi về quê hương lập nghiệp

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee