Nathan Lee ôm chặt Ngọc Anh, tình tứ Phương Mai

Ngày 19/12/2014 08:33 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ điển trai một lúc tình tứ bên hai người đẹp trong sự kiện.

Trong một sự kiện chiều qua tại TP HCM, nam ca sĩ Nathan Lee có dịp thể hiện tình cảm với cả hai người phụ nữ mà anh yêu mến là Ngọc Anh và Phương Mai. Được biết, ngoại trừ tham gia ca hát thì Nathan Lee và Ngọc Anh hiện còn cùng hợp tác trong một dự án kinh doanh làm đẹp và vì thế cả hai lại càng thân thiết.

Chơi với  nhau từ năm 2008 khi Nathan Lee mới trở về nước lập nghiệp, Ngọc Anh luôn dành cho cậu em thân thiết rất nhiều sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt.

Sau chương trình Chinh Phục Đỉnh Cao, cặp đôi càng gắn bó và khăng khít hơn bao giờ hết, họ luôn song hành cùng nhau trong cả cuộc sống cũng như công việc.

nathan lee om chat ngoc anh, tinh tu phuong mai - 3

Bản song ca ''Anh, em và đêm mưa'' của Nathan Lee và Ngọc Anh đã gây chú ý làng nhạc Việt một thời gian dài, được đông đảo khán giả cả nước yêu mến.

nathan lee om chat ngoc anh, tinh tu phuong mai - 4

Trong buổi gặp gỡ báo chí hôm qua, cả hai đã cùng hoà giọng lãng mạn, đầy tình cảm trong ca khúc Endless Love, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi có dịp thể hiện lại ca khúc này 6 năm sau buổi gặp gỡ và hợp tác ''định mệnh'' trong chương trình Giọng Hát Vàng Asean 2008.

Ngọc Anh vui vẻ chia sẻ ''sau 6 năm thì tình cảm của hai người vẫn vẹn nguyên và có phần nồng nàn hơn trước''.  

MC của chương trình là diễn viên xinh đẹp Phương Mai.

Phương Mai cho biết, cô rất vui khi thấy Nathan Lee giờ đây còn tham gia thêm cả kinh doanh

Nữ MC mong rằng sự hợp tác của Nathan Lee với Ngọc Anh sẽ thành công tốt đẹp

Đến dự bữa tiệc của Nathan Lee và Ngọc Anh còn có sự tham gia của những người bạn thân như Mỹ Lệ, Đức Tuấn, diễn viên trẻ Phùng Ngọc Huy....

Nam ca sĩ Đức Tuấn là bạn thân của Nathan Lee

nathan lee om chat ngoc anh, tinh tu phuong mai - 13

Ca sĩ Mỹ Lệ cũng rất thân thiết với Nathan Lee, cô vừa trở về từ Huế khi tham gia biểu diễn trong khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc

Theo T.A - Photo: Chanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee